Home Tin tức CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG 15/11: BITCOIN CHẠM MỨC THẤP NHẤT TRONG BA...

CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG 15/11: BITCOIN CHẠM MỨC THẤP NHẤT TRONG BA THÁNG, ĐỒNG ALTCOIN SỤT GIẢM

266
0

Thị trường tiền điện tử đang nhuộm đỏ bảng ngày 14 tháng 11. Kéo theo đó là sự sụt giảm mạnh của giá Bitcoin (BTC).

Dữ liệu từ trình theo dõi giá của Cointelegraph, Coin360 và Bitcointicker xác nhận BTC/USD dao động quanh mức 6.150 USD trên các sàn giao dịch. Cho đến thời điểm hiện tại, con số này đang lơ lửng trên mức 6.200 USD một lần nữa.

giá bitcoin 15/11

Sự sụt giảm còn 6.150 USD tái khẳng định sự ổn định về giá Bitcoin trong vài tuần qua. Giá bitcoin không vượt qua ranh giới của mình kể từ giữa tháng Tám.

Không có sự kiện lớn nào xuất hiện để thúc đẩy sự sụt giảm gần đây nhất. Tuy nhiên, một số nhà phân tích dự đoán thị trường gấu sẽ tiếp tục vào năm 2019. Điều này kéo dài hơn nhiều so với dự đoán trước đó.

“Nhìn nhận tổng thể về viễn cảnh blockchain, tôi dự đoán thời điểm chấm dứt thị trường gấu có thể vào khoảng quý 2 năm 2019”. Nhà phân tích kỹ thuật Willy Woo, người tạo ra trang dữ liệu Woobull, nhận định ngày 13/11.

Các nguồn dữ liệu từ Michael Novogratz của Galaxy Digital và Tom Lee của Fundstrat đã dự đoán sự đảo ngược  vận mệnh của Bitcoin vào quý 2 năm sau. Khi đó, các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu tương tác với thị trường.

 

Sự biến động của Bitcoin tác động kích thích lên các altcoin chính. Trong khi đó, giá Ethereum (ETH) giảm khoảng 3,3% tính tới thời điểm này và đang ở mức 200 USD

Mặt khác, giá Bitcoin Cash (BCH) đang giảm. Bản cập nhật của nó sẽ được tiến hành vào ngày hôm nay, 15/11.

Đồng tiền đã mất hơn 10 phần trăm trong 24 giờ qua. Đây là sự biến động tồi tệ nhất trong số top 20 đồng xu đứng đầu được liệt kê trên CoinMarketCap.

Theo dõi Trade24h để cập nhật những tin tức mới nhất!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Đánh gá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here