Home Tin tức Bitcoin Cash đã chết và sẽ vô giá trị trong vài năm...

Bitcoin Cash đã chết và sẽ vô giá trị trong vài năm tới

219
0

Cobra – một bút danh của người đồng sáng lập Bitcoin.org và Bitcointalk.org – vừa tuyên bố rằng Bitcoin Cash (một hardfork từ Bitcoin [BTC] và được quảng cáo đây mới là đồng Bitcoin gốc) đã chết và nó sẽ vô giá trị trong vài năm tới.

Trong một tweet được đăng vào ngày 18 tháng 1, Cobra tuyên bố rằng Bitcoin Cash đã chết do thiếu tầm nhìn và mục đích:

“Bitcoin Cash đã chết. Cần sự lãnh đạo và định hướng/mục đích mới nếu không nó sẽ trở về 0 USD trong một vài năm tới”.

Khi được hỏi ý kiến ​​về triển vọng của ban lãnh đạo, tương đương với tính trung tâm kiểm soát đối với tiền điện tử – một khái niệm đối nghịch hoàn toàn với mục đích ban đầu của Bitcoin – Cobra đã trả lời:

“Bitcoin có thể tồn tại mà không cần người lãnh đạo, nhưng Bitcoin Cash thì khác, nó cần có người chỉ huy”.

Tin đồn: Bitcoin Cash đã chết và sẽ vô giá trị trong vài năm tới

Bên cạnh đó cũng có một số người dùng bắt đầu hoài nghi đối với BCH từ sau khi đợt hardfork hồi tháng 11 năm 2018 diễn ra, tạo ra loại tiền điện tử được xếp hạng thứ mười trên CoinMarketCap – Bitcoin SV [BSV] được hỗ trợ bởi Craig Wright và Calvin Ayre của nChain.

Tuy nhiên, người đề xuất hard fork Bitcoin để tạo ra Bitcoin Cash tích cực nhất là Roger Ver – CEO của Bitcoin.com – lại hiện đang ủng hộ Bitcoin Cash ABC (hardfork của Bitcoin Cash) hết mình, đồng coin vốn đang cưỡi sóng giảm giá kể từ khi xuất hiện.

Đầu tuần này, Ver đã tuyên bố, thông qua một tweet rằng Bitcoin Cash chính là Bitcoin gốc ban đầu. Ngoài ra Ver còn trưng thêm cả whitepaper của Bitcoin ban đầu và làm nổi bật hệ thống tiền điện tử ngang hàng mà Bitcoin giới thiệu, ông ấy tin rằng BCH hiện đang hội tủ đủ tất cả các yếu tố mà Bitcoin gốc cần có.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h. Và hãy luôn cập nhật trang tin tức của Trade24h, để cập nhật những tin tức mới nhất từ thị trường tài chính nhé!

Xem thêm:

Theo Blogtienao

Comments

comments

Bitcoin Cash đã chết và sẽ vô giá trị trong vài năm tới
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here