Home Tin tức Bitcoin có đà tăng $4,100 – Nhiều dấu hiệu khởi sắc

Bitcoin có đà tăng $4,100 – Nhiều dấu hiệu khởi sắc

269
0
Bitcoin có đà tăng $4,100 - Nhiều dấu hiệu khởi sắc

Thứ 5 Tháng ba 28 – hầu hết trong số 20 đồng tiền điện tử đều tăng nhẹ. Trong đó Bitcoin ( BTC ) vẫn hơn $ 4,000. Thị trường Cryptocurrency gần đây đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn.

Bitcoin có đà tăng $4,100 - Nhiều dấu hiệu khởi sắc

Bitcoin vẫn giữ được vị thế của mình

Bitcoin tăng gần một nửa phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức khoảng 4.087 đô la , theo CoinMarketCap. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, giá hiện tại cao hơn 1% so với 4.060 đô la, mức giá mà Bitcoin bắt đầu trong tuần.

Bitcoin có đà tăng $4,100 - Nhiều dấu hiệu khởi sắc

Các tin tức khác

Ethereum ( ETH ) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, ở mức khoảng 14,7 tỷ đô la. Altcoin lớn thứ hai, Ripple ( XRP ), có mức vốn hóa thị trường khoảng 12,9 tỷ đô la theo thời gian báo chí.

ETH cũng tăng chỉ một nửa phần trăm trong 24 giờ qua. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch khoảng $ 140, sau khi bắt đầu ngày mới với mức giá gần như tương tự. Trên biểu đồ hàng tuần của mình, Ethereum đã thấy giá trị của nó tăng khoảng hai phần trăm.

Bitcoin có đà tăng $4,100 - Nhiều dấu hiệu khởi sắc

Ripple lớn thứ hai Ripple đã tăng nửa phần trăm tương tự trong 24 giờ tới giờ báo chí và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la . Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của đồng tiền, giá hiện tại của nó thấp hơn gần một phần trăm so với giá mà nó bắt đầu trong tuần.

Bitcoin có đà tăng $4,100 - Nhiều dấu hiệu khởi sắc

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, một trong những báo cáo tăng trưởng đáng chú ý nhất là Tezos ( XTZ ), tăng khoảng 15% mỗi ngày. Tezos đã tăng gần 12 phần trăm trong tuần này, sau một số phát triển cho nền tảng.

Thị trường truyền thống

Tại các thị trường truyền thống, thị trường chứng khoán đang chứng kiến ​​mức tăng kín đáo cho đến nay, với S & P 500 tăng 0,13% và Nasdaq tăng 0,22%. Chỉ số biến động CBOE ( VIX ), mặt khác, đã mất một gần hai phần trăm vào ngày tại thời điểm báo chí.

Đầu ngày hôm nay, CNBC đã báo cáo rằng các cổ phiếu đã giảm khi các cuộc đàm phán thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc được nối lại và nỗi lo về nền kinh tế chậm lại chịu đựng.

Các chỉ số và tương lai chính của dầu chủ yếu giảm trong hôm nay, với WTI Crude giảm 0,72%, Brent Crude giảm 0,83% và Mars US giảm 1,34%. Mặt khác, Opec Basket tăng 0,18% và Chỉ số thô của Canada đã chứng kiến ​​giá trị của nó giảm 0,66%, theo OilPrices.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Bitcoin có đà tăng $4,100 – Nhiều dấu hiệu khởi sắc
5 (100%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here