Home Tin tức Bitcoin đạt 5,000$ – Sự phục hưng của đế chế?

Bitcoin đạt 5,000$ – Sự phục hưng của đế chế?

258
0
Bitcoin đạt 5,000$ - Sự phục hưng của một đế chế?

Bitcoin đã cho thấy một cái nhìn thoáng qua về bản thân trước đây của nó khi nó tăng vọt khoảng 20% ​​vào ngày 2 tháng 4. Không có tin tức cụ thể nào chịu trách nhiệm cho sự gia tăng, chúng ta chỉ có thể suy đoán về nguyên nhân khiến giá tăng đột ngột.

Bitcoin

Bitcoin ( BTC ) đã dẫn đầu từ mặt trận vào ngày 2 tháng 4, khi nó vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên mức $ 4.255 và tăng vọt lên gần $ 5.000. Bằng cách duy trì trên 4.255 đô la, nó đã hoàn thành mô hình đáy đôi có mục tiêu mục tiêu là 5.273,91 đô la. Hiện tại, loại tiền kỹ thuật số hàng đầu là một con số dưới mức này.

Giữa các mức hiện tại và $ 5.900, không có điểm kháng cự đáng kể. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đã đi sâu vào lãnh thổ mua quá mức, điều này có thể dẫn đến một vài ngày hợp nhất hoặc điều chỉnh nhỏ. Do đó, các nhà giao dịch có thể đặt lợi nhuận vào khoảng 30 phần trăm của các vị trí dài ở cấp độ hiện tại và mua một lần nữa. Mức dừng lỗ trên phần còn lại của vị trí có thể được giữ ở mức 4.200 đô la.

BTC / USD

Cặp BTC / USD có thể quay trở lại mức 4.400 đô la để kiểm tra lại mức đột phá. Nếu nó hồi phục mạnh từ mức hỗ trợ, nó sẽ xác nhận đáy và bắt đầu một xu hướng tăng mới. Các đường trung bình động đang có xu hướng cao hơn, điều này cho thấy những con bò đực có ưu thế hơn. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu giá giảm xuống dưới $ 4.255. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra việc thiếu mua và hình thành quần short ở mức cao hơn.

Ethereum

EthereumETH ) đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 167,32. Nếu những chú bò quản lý để đóng (khung thời gian UTC) trên mức này, nó sẽ hoàn thành một mô hình tam giác tăng dần. Mục tiêu mục tiêu của thiết lập tăng giá này là $ 251,64.

Bitcoin đạt 5,000$ - Sự phục hưng của đế chế?

Nếu cặp ETH / USD không duy trì trên $ 167,32, nó có thể rơi trở lại vào tam giác. Nó sẽ yếu đi nếu nó lao xuống dưới mức hỗ trợ ở mức $ 145. Các đường trung bình động đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy những con bò đực đang ra lệnh và bất kỳ pullback nào cũng nên nhanh chóng tìm thấy sự hỗ trợ mua. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ $ 140 trên các vị trí dài hạn còn lại.

Ripple

RippleXRP ) đã phá vỡ cả mức kháng cự trên $ 0,33108 và đường kháng cự của kênh giảm dần vào ngày 2 tháng 4. Một động thái lớn như vậy sau nhiều ngày hợp nhất trong phạm vi chặt chẽ là một dấu hiệu tăng giá. Nó cho thấy một sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng trước tiên có thể mang tiền kỹ thuật số đến $ 0,40 và cao hơn đến $ 0,45097. Mục tiêu trung hạn là $ 0,60.

Bitcoin đạt 5,000$ - Sự phục hưng của đế chế?

Thông thường, giá kiểm tra lại mức phá vỡ và sau đó tiếp tục di chuyển lên. Do đó, chúng tôi dự đoán một vài ngày hợp nhất hoặc một sự điều chỉnh nhỏ, sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 0,33108. Các thương nhân có thể chờ đợi thử nghiệm này thành công trước khi bắt đầu các vị trí dài một lần nữa. Nhưng nếu cặp XRP / USD không duy trì trên 0,33108 đô la trong lần kéo lại tiếp theo, đó sẽ là một dấu hiệu tiêu cực.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Bitcoin đạt 5,000$ – Sự phục hưng của đế chế?
5 (100%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here