Bitcoin đạt 64k USD khi CoinEx giới thiệu video quảng cáo Bitcoin Halving 2024


Biển quảng cáo bí ẩn gợi ý về sự kiện Bitcoin Halving sắp tới

Đầu tháng này, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng giá lịch sử 56.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2021. Khi Bitcoin tiếp tục tăng giá, những người dân tò mò ở Istanbul và Manila đã chào đón một cảnh tượng bất thường vào ngày 26/2 – một biển quảng cáo lớn nói về chương trình Bitcoin Halving 2024 với video tuyên bố  “Bitcoin Halving, a story of Less is more”. Quảng cáo bí ẩn đã thu hút sự quan tâm của công chúng và suy đoán xem ai đã đứng đằng sau nó.

Bitcoin Halving là gì?

Diễn ra khoảng bốn năm một lần, Bitcoin Halving đề cập đến một cơ chế tích hợp nhằm cắt giảm phần thưởng khối của Bitcoin tới 50%. Sự kiện Halving sắp tới, dự kiến ​​vào năm 2024, sẽ giảm phần thưởng khối từ 6,25 bitcoin xuống còn 3,125 bitcoin. Việc thắt chặt phát hành có thể dự đoán được này làm giảm tỷ lệ lạm phát theo thời gian, khiến Bitcoin trở thành tài sản kỹ thuật số ngày càng khan hiếm, giống như “vàng kỹ thuật số”. Khi bitcoin trở nên khan hiếm hơn, halving được coi là sự kiện tăng giá giúp đẩy giá của tài sản lên cao trong thời gian dài. Hai lần halving trước đó diễn ra trước đợt tăng giá lớn nhất trong lịch sử của Bitcoin và đó là lý do tại sao cột mốc này cực kỳ quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

CoinEx – Nhà tạo ra quảng cáo giới thiệu

Do tầm quan trọng của Bitcoin Halving đối với không gian tiền điện tử, các quảng cáo ngoài trời bí ẩn báo hiệu hoạt động tiếp thị lớn của ai đó xung quanh sự kiện được mong đợi vào năm 2024. Ngay sau khi các bảng quảng cáo xuất hiện, CoinEx – một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu – đã tuyên bố quyền sở hữu quảng cáo trên các kênh truyền thông xã hội của họ. Quảng cáo ngoài trời độc đáo và video đã làm dấy lên cuộc tranh luận – đây chỉ đơn thuần là một kế hoạch tiếp thị thu hút sự chú ý của CoinEx hay là một sự tôn vinh chân thành đối với sự kiện Bitcoin Halving hoành tráng?

Được biết đến với đặc tính thương hiệu “chuyên nghiệp”, CoinEx hướng tới việc giáo dục những người mới tham gia thị trường tiền điện tử về Bitcoin halving và định vị mình là nền tảng giao dịch tiền điện tử trực quan, dễ sử dụng với sứ mệnh trao quyền cho mọi người thông qua tiền điện tử. Sàn giao dịch này cung cấp trải nghiệm giao dịch chuyên nghiệp, mạnh mẽ và liền mạch với hơn 880 loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch, được thiết kế riêng cho cả người dùng kỳ cựu và người mới làm quen. Khi thời gian đếm ngược hướng tới sự kiện halving năm 2024 ngày càng ngắn lại, CoinEx đã thu hút sự chú ý của công chúng thông qua quảng cáo độc đáo. Nhiều người trong không gian tiền điện tử đang theo dõi chặt chẽ để hiểu rõ hơn về động cơ đằng sau sự kiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi câu chuyện đang diễn ra này và cung cấp thông tin cập nhật khi CoinEx công bố thêm thông tin chi tiết về chiến dịch Bitcoin Halving năm 2024 của họ. Độc giả quan tâm cũng có thể theo dõi video đầy đủ về Bitcoin Halving 2024 trên tài khoản Twitter và kênh YouTube chính thức của CoinEx vào ngày 2 tháng 3.

Giới thiệu về CoinEx

Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cam kết giúp giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm giao dịch giao ngay và ký quỹ, hợp đồng tương lai, swap, AMM và dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực. Kể từ khi thành lập, CoinEx đã kiên định tuân thủ nguyên tắc dịch vụ “người dùng là trên hết”. Với mục đích chân thành là nuôi dưỡng một môi trường giao dịch tiền điện tử công bằng, tôn trọng và an toàn, CoinEx cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào thế giới tiền điện tử bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dễ sử dụng.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply