Home Tin tức Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin ngày 5/3

Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin ngày 5/3

264
0
Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin ngày 5/3

Bitcoin và các đồng tiền điện tử đã trải qua những thăng trầm trong suốt 2 tuần qua. Không có bất kỳ sự kiện hay lý do rõ ràng nào dẫn đến việc bán tháo này cả. Tin tức tích cực về thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc có thể đã khuyến khích một số nhà giao dịch ngắn hạn đặt lợi nhuận vào tiền điện tử và chuyển sang thị trường chứng khoán.

BTC / USD

Bitcoin ( BTC ) đã phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày và hiện đang ở gần đường SMA 50 ngày. Đường xu hướng giảm cũng nằm ở mức này. Dòng này trước đây đã hoạt động như một kháng cự mạnh, vì vậy bây giờ nó sẽ hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ.

Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin ngày 5/3

Sự cố của hỗ trợ quan trọng này có thể khiến cặp BTC / USD giảm mạnh xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 3,355 và nếu nó cũng không giữ được, mức hỗ trợ cuối cùng về nhược điểm là $ 3,236,09. Một mức thấp hàng năm mới sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Ngược lại, nếu giá tìm thấy hỗ trợ ở mức hiện tại, nó sẽ lại cố gắng tăng trên $ 3.900 và đạt $ 4.255. Một sự bứt phá khỏi sự kháng cự quan trọng này sẽ gợi ý rằng một đáy đã được đặt đúng chỗ. Vài ngày tới là rất quan trọng. Các thương nhân có thể duy trì mức dừng lỗ trên các vị trí dài của họ dưới $ 3,236,09.

ETH / USD

EthereumETH ) đã phá vỡ đường EMA 20 ngày và đã giảm xuống SMA 50 ngày. Việc không bật ra khỏi đường EMA 20 ngày là một dấu hiệu tiêu cực. Nếu SMA 50 ngày cũng không thể ngăn chặn sự sụp đổ, hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 116,3. Do đó, các nhà giao dịch nên giữ mức dừng lỗ $ 125 trên các vị trí dài còn lại .

Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin ngày 5/3

Mặt khác, nếu cặp ETH / USD tăng trở lại từ mức hiện tại, nó sẽ cố gắng tăng lên trên $ 145 và đạt mức kháng cự trên không quan trọng là $ 167,32. Các cặp sẽ lấy đà trên mức này. Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều bằng phẳng và chỉ số RSI nằm dưới mức 50. Điều này chỉ ra phạm vi giao dịch ràng buộc trong ngắn hạn.

XRP / USD

RippleXRP ) đã giảm xuống dưới mức trung bình di chuyển. Nó đã một lần nữa trượt xuống mức hỗ trợ ở mức $ 0,2950. Đây là lần thứ tư giá giảm xuống mức này.

Lặp đi lặp lại các mức hỗ trợ làm tăng xác suất sự cố. Nếu hỗ trợ này bị nứt, mức tiếp theo để xem trên nhược điểm là $ 0,27595. Những con bò đực đã tổ chức hỗ trợ này hai lần: một lần vào giữa tháng 12 năm ngoái và một lần nữa vào cuối tháng 1 năm 2019.

Do đó, đây là một mức độ quan trọng. Sự cố này có thể khiến đồng tiền kỹ thuật số giảm mạnh xuống mức thấp hàng năm là 0,24508 đô la.

Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin ngày 5/3

Nếu người mua bước vào ở mức hiện tại, cặp XRP / USD có thể tăng lên đến $ 0,33108. Một đột phá và đóng trên mức này có khả năng đẩy cặp đến đường kháng cự của kênh giảm dần, gần $ 0,40. Các nhà giao dịch nên bảo vệ các vị trí dài của họ với mức dừng lỗ dưới $ 0,27595.

EOS / USD

EOS đã phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày và giảm mạnh xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $ 3,2081. Nếu những con bò đực không bảo vệ được mức này, sự sụt giảm có thể kéo dài đến SMA 50 ngày. Các nhà giao dịch có thể giữ điểm dừng của họ ở mức 2,90 đô la trên các vị trí dài còn lại .

Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin ngày 5/3

Một lần thoát khỏi các mức hiện tại sẽ một lần nữa cố gắng đẩy cặp EOS / USD lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 3,8723. Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ báo RSI cũng đã giảm xuống gần vùng trung tính. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) đã tăng trên $ 47,2460 vào ngày 2 tháng 3, nhưng những con bò đực không thể duy trì mức cao hơn. Giá đã một lần nữa điều chỉnh theo EMA 20 ngày, tạo thành một mô hình đầu và vai, sẽ hoàn thành trong một sự cố và đóng bên dưới đường viền cổ áo.

Sự cố tiềm năng có mục tiêu mẫu là $ 32,00. Tuy nhiên, $ 40,4240, SMA 50 ngày và đường xu hướng tăng có thể đóng vai trò là hỗ trợ quan trọng.

Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin ngày 5/3

Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI cũng đã giảm xuống mức trung bình. Điều này cho thấy những con bò đực đang mất dần lợi thế trong ngắn hạn. Nhưng nếu cặp LTC / USD tăng trở lại từ đường EMA 20 ngày hoặc từ đường viền cổ, nó sẽ lại cố gắng mở rộng trên $ 50 và kéo dài quá trình phục hồi. Các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ $ 40 trên vị trí dài còn lại.

Lời kết

Nhìn chung thị trường tiền điện tử đều khá phụ thuộc vào bitcoin. Ông vua cryptocurrency đã có dấu hiệu hụt hơi sau vài tuần bay cao. Điều này kéo theo hàng loạt các đồng tiền khác đi xuống. Mọi giao dịch đều có thể dẫn đến rủi ro ở thời điểm này. Các bạn nên cân nhắc đầu tư.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin ngày 5/3
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here