Home Tin tức Bitcoin giảm xuống dưới $ 8K khi các đồng tiền hàng đầu...

Bitcoin giảm xuống dưới $ 8K khi các đồng tiền hàng đầu lỗ nhẹ

226
0

Hầu hết 20 loại tiền điện tử hàng đầu đều báo cáo các khoản lỗ vừa phải trong ngày, vì bitcoin (BTC) lại rơi xuống dưới mốc 8.000 đô la.

Market visualization

Bitcoin giảm ít hơn một phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức 7.990 đô la, theo CoinMarketCap. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, đồng xu đã thấy hầu như không có thay đổi ròng, tăng khoảng một phần trăm.

Bitcoin 7-day price chart

Ether (ETH) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, hiện đang ở mức 26,5 tỷ USD. Altcoin lớn thứ hai, XRP, có mức vốn hóa thị trường là 16,2 tỷ đô la.

Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy ETH giảm hơn một nửa phần trăm trong 24 giờ qua. ETH đang giao dịch khoảng $ 250. Trong tuần, đồng xu cũng đã thấy giá trị của nó giảm khoảng hai phần trăm.

Ether 7-day price chart

Ripple từ XRP chỉ giảm một phần trăm trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 0,384. Trong tuần, đồng xu giảm 5% đáng chú ý.

XRP 7-day price chart

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, một báo cáo hành động giá đáng chú ý nhất là bitcoin SV (BSV), tăng hơn 17%.

Đầu tuần này, tin tức đã phá vỡ rằng người đề xuất BSV Craig Wright đã nộp đăng ký bản quyền của Hoa Kỳ cho tờ giấy trắng bitcoin do Satoshi Nakamoto là tác giả.

Tại thời điểm báo chí, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử là $ 249,1 tỷ, tương đương với giá trị mà nó đã báo cáo một tuần trước.

Total market capitalization 7-day chart

Sau đợt hard fork vào ngày 15 tháng 5, bitcoin cash (BCH) dường như đã trải qua một cuộc cải tổ chuỗi hai khối dẫn đến chi tiêu gấp đôi 3.392 BCH (khoảng 1,35 triệu đô la).

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Bitcoin giảm xuống dưới $ 8K khi các đồng tiền hàng đầu lỗ nhẹ
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here