Home Tin tức Bitcoin hữu ích với các nhà đầu tư vì có thể dự...

Bitcoin hữu ích với các nhà đầu tư vì có thể dự đoán sự biến động giá

121
0

Bitcoin (BTC) có thể dự báo sự biến động giá cho nhà đầu tư trước cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung, công ty tài chính Bleakley Advisory Group cho biết.

Trước sự yếu kém của thị trường chứng khoán vì lo ngại chiến tranh thương mại có thể leo thang và đồng đô la suy yếu, Peter Boockvar, giám đốc đầu tư của Bleakley, đã thu hút sự chú ý đến tầm quan trọng của bitcoin trong việc đo lường tâm lý thị trường.

Tôi xem bitcoin như một tín hiệu, như một chỉ báo, không phải vì tôi muốn sở hữu nó vì tôi đã sở hữu vàng như một loại tiền tệ thay thế. Ông nói thêm:

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã thấy bitcoin tăng mạnh và với tôi, điều đó nói lên điều gì đó về những gì thị trường đang nghĩ, về những gì Fed sẽ làm, sự hỗn loạn được tạo ra bởi thuế quan bị đe dọa.

Bitcoin (BTC) là một thước đo hữu ích cho tâm lý thị trường.

Bitcoin hữu ích với các nhà đầu tư vì có thể dự đoán sự biến động giá

BTC / USD đã vượt qua 9.000 đô la lần đầu tiên trong hơn một năm vào tuần trước, với nhiều nguồn khác nhau coi các sự kiện địa chính trị là chất xúc tác cho cuộc đua kéo dài hai tháng.

Boockvar cho biết ông không có sở thích đầu tư bitcoin, lặp lại ý kiến ​​của người đồng hành đam mê vàng Peter Schiff trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước.

Tuy nhiên, mối tương quan giữa hai tài sản đã củng cố trạng thái bitcoin như một thứ đáng xem để ảnh hưởng đến động thái đầu tư, ông ngụ ý. Vàng đã tăng điểm ngay sau khi đợt tăng giá bitcoin bắt đầu.

Tôi không khuyên bạn nên sử dụng bitcoin theo bất kỳ hướng nào vì tôi không thực sự quan tâm đến nó về mặt tài sản, nhưng tôi quan tâm đến nó như một cơ chế báo hiệu mà tôi nghĩ là một sự khởi đầu cho sự phục hồi của vàng, Boockvar lưu ý.

Vào tháng 1 năm 2018, khi BTC / USD sắp đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20.000 đô la, Boockvar cảnh báo rằng cặp tiền này có thể mất 90% giá trị, một điều mà cho đến nay đã không thành hiện thực sau khi sàn 3.130 đô la xuất hiện vào tháng 12.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Bitcoin hữu ích với các nhà đầu tư vì có thể dự đoán sự biến động giá
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here