Home Tin tức Bitcoin lại tiệm cận 4000$, nhà đầu tư nên vui hay nên...

Bitcoin lại tiệm cận 4000$, nhà đầu tư nên vui hay nên lo?

384
0
Bitcoin lại tiệm cận 4000$, nhà đầu tư nên vui hay nên lo?

Trong vài ngày qua, các tín đồ bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung đã trải qua những giây phút biến động của thị trường. Bitcoin bắt đầu giao dịch ở mức giá 3.945 đô la từ ngày 14 tháng 3 và giá đóng cửa ở mức 3.948 đô la vào cuối ngày.

Hai bên mua bán bitcoin diễn ra kịch liệt

Trong ngày, giá đã di chuyển trong phạm vi 3,5%. Điều thú vị nhất là chuyển động giá chính diễn ra trong vòng một giờ, và nếu chính xác hơn thì trong hai nến 15 phút

Bitcoin lại tiệm cận 4000$, nên vui hay lo?

Người mua đã cố gắng một lần nữa để vượt qua tam giác đen, trong đó giá được giao dịch từ ngày 9 tháng 3, sau đó họ đã nhận được phản hồi kiên quyết từ người bán, cũng về khối lượng tăng. Sau trận chiến này, giá trong chế độ thông thường tiếp tục di chuyển mà không có khối lượng. Vì vậy, chúng tôi có thể kết luận rằng trong nỗ lực vượt qua 3.988 đô la, người bán được kích hoạt và giảm giá mạnh.

Bitcoin lại tiệm cận 4000$, nên vui hay lo?

Tuy nhiên, người bán không hoàn toàn nhận ra cuộc phản công của họ và tạo cơ hội mới cho người mua. Hành vi này của người bán có nghĩa là họ chưa sẵn sàng tiếp tục giảm vì lý do yếu kém hoặc vì họ chưa dọn đường cho người mua cho mùa thu tiếp theo.

Điều gì đã xảy ra với các vị trí biên của những người tham gia thị trường?

Vị trí của người mua giảm mạnh ngay trong giờ này khi người bán phản ứng mạnh với người mua trong nỗ lực tăng trưởng của họ

Bitcoin lại tiệm cận 4000$, nên vui hay lo?

Cuốn theo chiều gió

Nhiều khả năng, thị trường dừng lỗ của những người mua bị chèn dưới đường xu hướng thấp của tam giác, và vì thị trường hiện không có khối lượng, người bán không cần nỗ lực nhiều để kích động tình trạng này.

Vị trí ký quỹ của người bán cũng giảm trong giờ hoạt động lớn nhất vào ngày 14 tháng 3 nhưng sau tình huống này, người bán bắt đầu tăng vị thế của họ. Bây giờ vị trí của người bán là trong tam giác từ ngày 9 tháng 3.Bitcoin lại tiệm cận 4000$, nên vui hay lo?

Trên toàn cầu, sau khi người mua cố gắng vượt qua và sửa chữa hơn 3.988 đô la, người bán đã hạ giá xuống dưới mức này và vẫn đang tiến hành hợp nhất dưới mức. Tất cả các nỗ lực của người mua để thay đổi tình hình vẫn chưa thành công. Theo chúng tôi, mọi sự cố của người mua thiếu sót đều cho thấy điểm yếu của họ và nếu người mua không thể giữ mình ở trên mức 3.988 đô la sau nhiều lần thử, người bán sẽ tiếp tục giảm mạnh khi bước đầu tiên xuống còn $ 3,870.Bitcoin lại tiệm cận 4000$, nên vui hay lo?

Lời kết

Điều gì sẽ tiếp theo? Nếu bạn nhìn kỹ hơn vào tam giác trong đó giá được giao dịch từ tháng 11, người ta có thể quan sát rằng đường xu hướng thấp có thể được vẽ theo một cách khác. Trong trường hợp này, giá đã ở bên ngoài tam giác trong khoảng 10 ngày, bắt đầu từ ngày 28 tháng 1 nhưng đã chuyển mạnh sang tam giác vào ngày 8 tháng 2 và người mua đã bảo vệ dòng này lần thứ ba. Trong trường hợp này, sự hợp nhất này có thể bị trì hoãn vào đầu tháng Tư, sau đó sẽ có một lối thoát mạnh mẽ và sắc nét từ tam giác và, theo chúng tôi, xuống.

Do đó, nó không phải là một khoảng thời gian dài để tận hưởng sự hợp nhất. Chúng tôi sẽ thảo luận về các mục tiêu và kịch bản toàn cầu về biến động giá trong phân tích thị trường hàng tuần.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Bitcoinews

Comments

comments

Bitcoin lại tiệm cận 4000$, nhà đầu tư nên vui hay nên lo?
5 (100%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here