Home Tin tức Bitcoin và thị trường tiền điện tử ngập trong sắc đỏ

Bitcoin và thị trường tiền điện tử ngập trong sắc đỏ

556
0
Bitcoin và thị trường tiền điện tử ngập trong sắc đỏ

Thứ năm, ngày 11 tháng 4 – sau một tuần tăng giá, tất cả hai mươi loại tiền điện tử hàng đầu đang báo cáo các khoản lỗ nhẹ đến trung bình trong ngày. Bitcoin (BTC) điều chỉnh xuống gần mốc $ 5.100.

Bitcoin

Bitcoin giảm xuống gần 2,8% trong cùng ngày và đang giao dịch ở mức khoảng 5.1106 đô la, theo CoinMarketCap. Đồng tiền đầu tư hàng đầu này đã chứng kiến ​​một tuần tăng trưởng gần như ổn định, đạt mức giá cao trong nhiều tháng trên $ 5,420 vào ngày hôm qua 10/4.

Hôm nay, việc điều chỉnh đã mang lại cho Bitcoin mức tăng trưởng hàng tuần lên khoảng 3,3%.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử ngập trong sắc đỏ

Các đồng tiền điện tử khác

Ethereum

Altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, Ethereum (ETH), đã giảm giá, giảm 7,8% trong ngày để giao dịch ở mức 166,23 đô la. Alt đã thấy một mô hình giao dịch biến động nhiều trong tuần, lần đầu tiên tăng lên mức cao nhất trong tuần là hơn $ 180 vào ngày 8/4, trước khi chùn bước xuống mức giá hiện tại, bất chấp sự tăng vọt ngắn ngày trong hôm qua. Trong tuần, Ethereum vẫn tăng 3%.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử ngập trong sắc đỏ

Ripple

Ripple (XRP) đã báo cáo mức lỗ 5,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 0,335. Trên biểu đồ hàng tuần của nó, altcoin đã đạt đỉnh $ 0,373 vào ngày 5/4 và sụt giảm chóng vánh và nhất quán sau đó. XRP hiện giảm gần 2,4% trong tuần.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử ngập trong sắc đỏ

Trong số 10 loại tiền điện tử có màu đỏ đồng nhất, Litecoin (LTC) đang báo cáo các khoản lỗ lớn nhất, giảm 9,8% trong ngày để giao dịch ở mức 79,40 đô la. Nó được theo dõi chặt chẽ bởi Bitcoin Cash (BCH) lớn thứ 5, đã mất 8,35% vào ngày để bấm giờ.

Mở rộng ra hai mươi vị trí hàng đầu, những người thua lỗ nặng nhất là Bản đồ điện tử được xếp hạng 19 (ONT), giảm 13% trong ngày, Tron (TRX) xếp thứ 11, giảm 11,3% và NEO xếp thứ 16, giảm xuống gần 11,75%.

Tezos (XTZ), xếp thứ 20, đã chứng kiến ​​mức thua lỗ nhẹ nhất trong tất cả 20 đồng tiền đầu tư hàng đầu, chỉ giảm 1%.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử hiện tại là khoảng $ 173,2 tỷ, giảm 0,4% trong tuần.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử ngập trong sắc đỏ

Một số tin tức về Blockchain

Trong tin tức về tiền điện tử và blockchain, Giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế Christine Lagarde hôm qua cho biết các nhà đổi mới blockchain đang làm rung chuyển thế giới tài chính truyền thống và có tác động rõ ràng đến động thái của những người chơi đương nhiệm.

Trong khi đó, một dự án của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ sử dụng blockchain để củng cố an ninh nhà máy điện đang bước vào giai đoạn thứ hai, nhằm thực hiện công nghệ này để ngăn chặn các cuộc tấn công từ xa như tấn công lưới điện Ukraine năm 2016.

Thị trường truyền thống

Tại các thị trường truyền thống, các thị trường châu Âu đang chùn bước sau quyết định của Hội nghị thượng đỉnh EU vào ngày hôm qua để cấp cho Vương quốc Anh một khoản tiền phạt linh hoạt tối đa sáu tháng. Stoxx 600 của châu Âu đã giảm nhẹ xuống ngay sau khi thị trường mở cửa, với các ngành và các sàn lớn chỉ theo hướng ngược lại, báo cáo của CNBC.

Trong khi đó, Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) đã công bố báo cáo thị trường dầu hàng tháng vào sáng này, do giá tăng mạnh để quay vòng cung sau khi thực thi Thỏa thuận Vienna mới và hiệu quả trừng phạt cao hơn đối với Iran và Venezuela.

Theo phân tích nguồn cung IEA, sản lượng dầu thô từ các nước OPEC giảm 550 kb / d, xuống còn 30,1 mb / d. Nguồn cung dầu toàn cầu giảm 340 kb / ngày và thông lượng lọc dầu toàn cầu giảm 2,5 mb / ngày. IEA lưu ý thêm về sự không chắc chắn mới do cuộc khủng hoảng quân sự gần đây ở Libya.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Bitcoin và thị trường tiền điện tử ngập trong sắc đỏ
5 (100%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here