Bitcoin OG cho biết Layer-2 là chất xúc tác của chu kỳ tăng giá này


Bitcoin OG và cựu người theo chủ nghĩa tối đa Dan Held cho biết, việc tích hợp các blockchain Layer-2 lên trên Bitcoin có thể mở ra tiềm năng thực sự của nó và đẩy giá của nó lên mức cao chưa từng thấy.

“Mọi người sẽ lấy Bitcoin của họ, khóa nó lại, đặt cọc để kiếm lợi nhuận. Họ sẽ đi vay để chống lại nó”

Cùng với việc đợt halving đã gần đến, việc phê duyệt Bitcoin spot ETF và khả năng cắt giảm lãi suất trong tương lai gần thì, Held tin rằng Bitcoin phi tập trung (DeFi) có thể châm ngòi cho đợt tăng giá lớn nhất trong lịch sử.

Từng là người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin, Held gần đây đã trở thành một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất Layer-2 của Bitcoin, cho phép các nhà phát triển xây dựng hợp đồng thông minh trên blockchain, mở rộng khả năng của giao thức.

Held cho biết:

 “Bitcoin có số lượng người dùng nhiều nhất, tính thanh khoản cao nhất và sẽ tồn tại lâu nhất”.“Nếu bạn định xây dựng một ứng dụng và bạn định xây dựng nó để tồn tại lâu dài thì đây là nơi bạn muốn đến”.

Hiện tại, khoảng 2,2 tỷ USD giá trị đang bị khóa trên mạng lưới Bitcoin. Theo Panter Capital, lĩnh vực mới nổi này có tiềm năng trị giá 500 tỷ USD.

Đọc thêm: Giám đốc đầu tư của Bitwise: “Nhu cầu về Bitcoin gấp 10 lần nguồn cung”Source link

Comments (No)

Leave a Reply