Home Tin tức Bitcoin tiêu cực sau khi phá vỡ 9.000 đô, chứng khoán Mỹ...

Bitcoin tiêu cực sau khi phá vỡ 9.000 đô, chứng khoán Mỹ sụt giảm

246
0

Sau nỗ lực phục hồi ngắn ngày, thị trường bitcoin tiền điện tử đã chứng kiến một sự điều chỉnh tiêu cực khác, hầu hết 20 đồng tiền chính chuyển sắc đỏ rực.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, chỉ có bốn trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường đang chứng kiến mức tăng, với cosmos (ATOM) và bitcoin sv (BSV) có mức tăng lớn nhất trong ngày, tăng khoảng 15,3% và 15% tương ứng. Ngược lại, giá tron sườn (TRX) đã giảm 8%, đây là mức lỗ lớn nhất trong ngày trong top 20.

Market visualization from Coin360

Bitcoin (BTC)

Sau khi phá vỡ ngưỡng 2019 mới là 9.000 đô la vào ngày 30 tháng 5, bitcoin (BTC) đã chứng kiến sự điều chỉnh giá đáng kể sau nhiều nỗ lực phục hồi. Tiền điện tử lớn nhất đã không thể giữ được mức giá $ 8,600 vào ngày hôm qua, và thậm chí đã giảm xuống dưới $ 8,5 trước đó trong ngày.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 8,550, giảm 2% trong 24 giờ qua. Bitcoin đã chứng kiến sự biến động đủ trong ngày, với mức cao trong ngày là 8,809 đô la trong khi mức thấp trong ngày lên tới 8,471 đô la. Trong bảy ngày qua, bitcoin giảm khoảng 2,4%.

Bitcoin 24-hour price chart

ETHERIUM (ETH)

Ether (ETH), loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm khoảng 2,6% để giao dịch ở mức $ 264. Altcoin hàng đầu giảm 1,7% trong 7 ngày qua.

Ether 7-day price chart

XRP, tiền điện tử đứng thứ ba theo giới hạn thị trường, là một trong số ít 20 đồng tiền hàng đầu đã nhìn thấy một số lợi nhuận trong ngày. XRP tăng khoảng 1% để giao dịch ở mức $ 0,446 và cũng đang chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong 7 ngày qua, tăng gần 8%.

XRP 7-day price chart

Tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống dưới ngưỡng 270 tỷ đô la vào đầu ngày hôm nay, chiếm 271 tỷ đô la, theo CoinMarketCap. Khối lượng giao dịch hàng ngày dao động khoảng 70 tỷ đô la sau khi đạt 104 tỷ đô la trong bảy ngày qua.

Total market capitalization 7-day chart

Hôm qua, Cointelegraph đã báo cáo rằng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance sẽ chặn quyền truy cập trang web tới người dùng từ 29 quốc gia bắt đầu từ ngày 1 tháng Bảy.

FaceBook, thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, giá dầu, giá vàng nhiều biến động

Đầu ngày hôm nay, gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đã được báo cáo là đang thảo luận về các vấn đề pháp lý xung quanh stablecoin sắp tới của nó – được gọi là Globalcoin – với cơ quan quản lý Hoa Kỳ của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai.

Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã sụp đổ ngày hôm nay trong bối cảnh cuộc chiến thương mại đang gia tăng giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones (DJIA) giảm khoảng 355 điểm xuống 1,4%, trong khi S & P 500 (SPX) và Nasdaq (NASDAQ) Composite giảm lần lượt 1,3% và 1,5%.

Giá dầu đang tăng ở mức vừa phải, với dầu thô và dầu thô Brent trung gian (WTI) của West Texas đã tăng 0,7% và 0,5%, theo Oilprice.com, trong khi rổ OPEC tăng 2,1%.

Trong khi đó, giá vàng đã đạt mức cao nhất trong hai tháng hôm nay trong bối cảnh căng thẳng thương mại giữa hai nền kinh tế lớn cũng như mối đe dọa thuế quan của Washington đối với Mexico, làm gia tăng mối lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu, báo cáo của CNBC. Tại thời điểm báo chí, cả vàng giao ngay và vàng tương lai của Mỹ đều tăng khoảng 0,8% để giao dịch ở mức tương ứng 1.315 và 1.321 USD / ounce.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Bitcoin tiêu cực sau khi phá vỡ 9.000 đô, chứng khoán Mỹ sụt giảm
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here