Home Tin tức Bitcoin vẫn đứng vững trước thị trường đang thua lỗ

Bitcoin vẫn đứng vững trước thị trường đang thua lỗ

130
0

Thứ bảy tháng ba 2 – 20 đầu cryptocurrencies được báo cáo nhỏ để thiệt hại trung bình trên ngày để nhấn thời gian. Bitcoin ( BTC ) đang lơ lửng chỉ hơn $ 3,850 một lần nữa, theo dữ liệu của Coin360.

Bitcoin vẫn đứng vững trước thị trường đang thua lỗ

Bitcoin vẫn đang bám trụ trước thị trường thua lỗ

BTC/USD

Tại thời điểm báo chí, Bitcoin giảm hơn một nửa phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức khoảng $ 3,858 , theo dữ liệu của CoinMarketCap. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, giá hiện tại thấp hơn 6% so với $ 4,142, mức giá mà Bitcoin bắt đầu trong tuần.

Bitcoin vẫn đứng vững trước thị trường đang thua lỗ

ETH/USD

EthereumETH ) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, mà theo thời gian báo chí là hơn 14 tỷ đô la. Altcoin lớn thứ hai, RippleXRP ), có mức vốn hóa thị trường khoảng 13 tỷ đô la theo thời gian báo chí.

ETH giảm 2,5 phần trăm trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch khoảng $ 134, sau khi bắt đầu ngày ở mức $ 138. Trên biểu đồ hàng tuần của mình, Ethereum đã thấy giá trị của nó giảm hơn 15 phần trăm từ $ 157, mức giá mà đồng xu bắt đầu trong tuần.

Bitcoin vẫn đứng vững trước thị trường đang thua lỗ

Tuần này, các bản nâng cấp mạng Constantinople và St. Petersburg của Ethereum đã xuất hiện trực tiếp trên mạng chính ở khối 7.280.000.

XRP/USD

Ripple đã mất khoảng hai phần trăm trong 24 giờ để bấm giờ và hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 0,315 . Trên biểu đồ hàng tuần của nó, đồng tiền đã mất gần năm phần trăm từ $ 0,31, mức giá mà XRP bắt đầu trong tuần.

Bitcoin vẫn đứng vững trước thị trường đang thua lỗ

Tuần này, bộ phận nghiên cứu của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã công bố một phân tích về stablecoin liên ngân hàng được công bố gần đây của JPMorgan Chase , lập luận rằng đồng tiền kỹ thuật số mang đến sự cạnh tranh trực tiếp tối thiểu với XRP cho XRP.

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, những người chịu tổn thất đáng chú ý nhất trong ngày là Eos ( EOS ) và Tron ( TRX ), cả hai đều giảm khoảng bốn phần trăm theo thời gian báo chí.

Các tổng vốn hóa thị trường của tất cả các cryptocurrencies hiện số tiền $ 130.100.000.000 – đó là ít hơn $ 140.600.000.000 khoảng 7,5 phần trăm, giá trị báo cáo một tuần trước đây.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đang xem xét việc đưa vào sự sụp đổ của thị trường Bitcoin trong năm nay là một trong những rủi ro nổi bật của mối quan tâm, có thể tính đến các bài kiểm tra căng thẳng giám sát.

Tuần này, tổ chức liên chính phủ, Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính đã công b các hướng dẫn sơ bộ về tiền điện tử.

Hôm qua, công ty phát triển blockchain Blockstream đã phát hành phiên bản mới của phần mềm khả năng mở rộng Bitcoin , triển khai Lightning Network, c-sét.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Đánh gá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here