Home Tin tức Bitcoin vẫn giữ gần 5,100$ trong khi chứng khoán mỹ vẫn đứng...

Bitcoin vẫn giữ gần 5,100$ trong khi chứng khoán mỹ vẫn đứng yên tại chỗ

288
0
Bitcoin vẫn giữ gần 5,100$ - Chứng khoán mỹ vẫn đứng yên tại chỗ

Thứ Sáu, ngày 12 tháng 4 – hầu hết 20 loại tiền điện tử hàng đầu đều báo cáo mức tăng nhẹ đến trung bình trong ngày khi Bitcoin (BTC) đạt mốc 5.100$.

Bitcoin tăng giá trong mơ cho các nhà đầu tư

Theo CoinMarketCap, giá Bitcoin đã tăng gần 0.5% trong ngày, giao dịch ở mức khoảng $ 5,085. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần, giá hiện tại cao hơn gần hai phần trăm so với giá mà Bitcoin bắt đầu trong tuần.

Hôm nay, người sáng lập Fundstrat Global Advisors, Thomas Lee đã chỉ ra rằng chỉ số Bitcoin Misery chạm ngưỡng 89, đây là mức cao nhất kể từ năm 2016, theo ông nó tiềm ẩn cả tốt lẫn xấu. Ông chỉ ra rằng chỉ số từ 67 chỉ dành cho các thị trường tăng trưởng và ông tin rằng đây là bằng chứng rõ ràng cho thấy thị trường đang trở nên tăng giá.

Bitcoin vẫn giữ gần 5,100$ trong khi chứng khoán mỹ vẫn đứng yên tại chỗ

Ethereum và Ripple

Ethereum (ETH) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, ở mức khoảng 17,4 tỷ đô la. Altcoin lớn thứ hai, Ripple (XRP), có mức vốn hóa thị trường khoảng 13,7 tỷ đô la.

ETH cũng đã đạt được khoảng một nửa phần trăm giá trị của nó trong 24 giờ qua. ETH đang giao dịch khoảng $ 165. Trong tuần, ETH đã tăng chỉ dưới một phần trăm, nhưng báo cáo mức cao giữa tuần là $ 183 vào thứ Hai.

Bitcoin vẫn giữ gần 5,100$ trong khi chứng khoán mỹ vẫn đứng yên tại chỗ

Ripple lớn thứ hai Ripple đã mất chỉ khoảng một phần trăm trong 24 giờ trước và hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 0,328. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của đồng coin, giá hiện tại của nó thấp hơn gần 10% so với báo cáo một tuần trước.

Bitcoin vẫn giữ gần 5,100$ trong khi chứng khoán mỹ vẫn đứng yên tại chỗ

Biến động giá trị tiền điện tử 24h qua

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, một trong những báo cáo tổn thất đáng chú ý nhất là Maker (MKR), giảm hơn sáu phần trăm. Mặt khác, mức tăng đáng chú ý nhất là Bitcoin Cash (BCH), tăng hơn sáu phần trăm.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử hiện tương đương với $ 172,7 tỷ, thấp hơn một chút so với $ 173,9 là giá trị mà nó đạt được một tuần trước.

Hôm qua, các thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ đã gửi yêu cầu chung đến Sở Thuế vụ để yêu cầu cung cấp tài liệu minh bạch về báo cáo thuế tiền điện tử, trước thời hạn thuế ngày 15 tháng 4.

Cũng trong ngày hôm qua, một hồ sơ vào ngày 11 tháng 4 tiết lộ rằng mạng máy tính phi tập trung Blockstack đã áp dụng cho Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) để triển khai việc bán mã thông báo trị giá 50 triệu đô la – nếu được chấp thuận – sẽ là ưu đãi đầu tiên của SEC.

Thị trường truyền thống tiếp tục dậm chân tại chỗ

Tại các thị trường truyền thống, thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đang có rất ít thay đổi cho đến nay, với S & P 500 không có thay đổi và Nasdaq giảm 0,21%. Mặt khác, chỉ số biến động CBOE (VIX) đã chắc chắn mất 4,30% chỉ trong ngày.

Theo OilPrices, các chỉ số và dự báo xu hướng cho thấy sự chuyển dịch phức tạp trong ngày hôm nay, WTI Crude tăng 1,35%, Brent Crude tăng 1,12% và Mars US giảm 1,42%, Opec Basket giảm 0,06% và chỉ số của Canadian Crude đã không thay đổi giá trị trong 24 giờ qua.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Bitcoin vẫn giữ gần 5,100$ trong khi chứng khoán mỹ vẫn đứng yên tại chỗ
5 (100%) 4 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here