Home Tin tức Giám đốc điều hành Galaxy: Bitcoin vượt 20.000 đô la trong vòng...

Giám đốc điều hành Galaxy: Bitcoin vượt 20.000 đô la trong vòng 18 tháng

401
0

Trong cuộc phỏng vấn với CNN, giám đốc điều hành Galaxy Digital đưa ra nhận xét: bitcoin (BTC) sẽ vượt mức giá cao nhất trong vòng 18 tháng.

Bitcoin (BTC) được dự đoán vượt mức cao nhất trong vòng 18 tháng

Trong cuộc phỏng vấn, Novogratz cũng nói rằng ông tin rằng 6.000 đô la có lẽ là một điểm dừng, và tiếp theo sẽ là 10.000 đô la. Hơn nữa, anh bày tỏ niềm tin rằng lần này, các loại tiền điện tử khác, arenen sẽ tăng lên gần như nhanh chóng.

Những đồng tiền khác, Ethereum là đồng tiền lớn nhất tiếp theo, Ripple … họ phải chứng minh trường hợp sử dụng, phải không?

Giám đốc điều hành Galaxy: Bitcoin vượt 20.000 đô la trong vòng 18 tháng

Novogratz đã chỉ ra rằng trong số 118 yếu tố có mặt trên bảng tuần hoàn, chỉ có vàng Vàng có kho giá trị chỉ vì. Điều này phù hợp với những gì ông nói vào tháng 2, khi ông cho rằng bitcoin chiếm một vị trí độc nhất trong bối cảnh tiền điện tử và rằng nó sẽ là vàng kỹ thuật số, một nơi mà bạn có tiền có chủ quyền.

Novogratz sau đó tuyên bố rằng có những yếu tố khác, chẳng hạn như đồng, mà chúng tôi coi trọng vì chúng tôi sử dụng chúng. Theo Novogratz, cũng giống như đồng, các altcoin cần chứng minh trường hợp sử dụng của họ theo cách tương tự, và điều đó có nghĩa là đưa mọi người vào cộng đồng của họ, nhận nhà phát triển và lập trình viên và xứng đáng với thứ gì đó.

Các nhà đầu tư tin tưởng vào việc quản lý từ nhà nước

Khi được hỏi về việc công chúng nên quan tâm như thế nào về các vi phạm như vụ hack trao đổi tiền điện tử Binance ngày hôm qua, ông nói rằng họ nên quan tâm một chút. tiền trên cái được gọi là ví nóng, mệnh và vì dự trữ, không có nhà đầu tư nào mất tiền.

Hơn nữa, Novogratz nói rằng ông hy vọng các cơ quan quản lý sẽ hành động và bổ sung:

Chúng tôi nghĩ rằng tất cả các sàn giao dịch nên đi đến một quá trình mà họ gần như tự điều chỉnh, phải không? Họ làm những gì các nhà quản lý muốn trước.

Khi được hỏi tại sao giá không phản ứng tiêu cực với vụ hack, Novogratz bày tỏ ý tưởng rằng bitcoin hiện đang ở trong một thị trường tăng giá, nói rõ trên thị trường tăng giá, thị trường có thể tiêu hóa tin xấu. Chúng tôi ở một thị trường tăng trưởng.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu ngày hôm nay, khi tranh luận về nhà kinh tế và nhà phê bình tiền điện tử khét tiếng Nouriel Roubini, Novogratz đã chỉ ra sự phục hồi gần đây của bitcoin và kết luận:

Cuộc tranh luận đã kết thúc, bitcoin đã thắng. Hiện tại mọi người trên khắp thế giới đã xem đây là nơi hợp pháp để [lưu trữ] giá trị của họ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Giám đốc điều hành Galaxy: Bitcoin vượt 20.000 đô la trong vòng 18 tháng
4.5 (90%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here