BlackRock ra mắt ETF Bitcoin spot tại Brazil


Ngân hàng Brazil cho phép người dân nộp thuế bằng tiền điện tử

Sau đợt chào bán rất thành công cho đến nay tại Hoa Kỳ, BlackRock đã ra mắt ETF Bitcoin giao ngay tại Brazil. Cụ thể, nhà quản lý tài sản đã mở rộng giao dịch trên iShares Bitcoin Trust ETF (IBIT) chỉ bảy tuần sau khi được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận.

Thành công của IBIT của BlackRock là không thể phủ nhận. Đợt chào bán đầu tư BTC của công ty đã vượt qua 10 tỷ USD tài sản được quản lý vào thứ Sáu, trở thành quỹ ETF nhanh nhất đạt được cột mốc quan trọng. Giờ đây, việc cung cấp đã được mở rộng sang quốc gia Nam Mỹ.

BlackRock ra mắt ETF Bitcoin giao ngay tại Brazil

Ngành tài sản kỹ thuật số bước vào năm 2024 với nhiều hy vọng về Bitcoin. Phần lớn những kỳ vọng đó là do sự xuất hiện sắp tới của các ETF Bitcoin giao ngay. Chỉ mười ngày nữa là bước sang năm mới, những sản phẩm đầu tư đó đã được phê duyệt, trong đó 11 sản phẩm được bật đèn xanh để bắt đầu giao dịch một ngày sau đó.

Chỉ bảy tuần kể từ lần phê duyệt đó và một trong những quỹ ETF đó đã vượt qua 10 tỷ đô la BTC được quản lý. Sau đó, thành công đó đã khiến BlackRock mở rộng về mặt địa lý, tung ra Spot Bitcoin ETF ở Brazil.

Sản phẩm đầu tư Bitcoin mới đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán B3 của Brazil vào thứ Sáu. Felipe Goncalves, giám đốc sản phẩm lãi suất và tiền tệ của B3 đã đưa ra tuyên bố về việc mở rộng. Cụ thể, ông nhấn mạnh tiềm năng đa dạng hóa cho các nhà đầu tư Brazil.

Goncalves cho biết: “Đây là một cơ hội khác để các nhà đầu tư đưa Bitcoin vào danh mục đầu tư của họ. “Sự quan tâm ngày càng tăng đối với thị trường tiền điện tử của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới cũng đã thúc đẩy việc tìm kiếm các lựa chọn trên thị trường vốn Brazil”.

Nhu cầu về quyền chọn Bitcoin từ các nhà đầu tư là không thể phủ nhận, đặc biệt là khi tài sản kỹ thuật số này đã hoạt động rất tốt vào năm 2024. Chỉ trong tuần qua, BTC đã vượt mốc 62.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2021. Hơn nữa, nó sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. giá trị trong bối cảnh sự kiện Bitcoin Halving sắp diễn ra vào tháng 4.

Xem thêm: Binance phản hồi việc Nigeria yêu cầu mức phạt 10 tỷ USDSource link

Comments (No)

Leave a Reply