Home Tin tức Blockchain sẽ là phần lớn nền kinh tế trong 10-20 năm nữa

Blockchain sẽ là phần lớn nền kinh tế trong 10-20 năm nữa

515
0
Blockchain sẽ là phần lớn nền kinh tế trong 10-20 năm nữa

Đó lời phát biểu của ông Joseph Lubin – đồng sáng lập Ethereum. Ông hy vọng nền kinh tế toàn cầu sẽ lớn hơn gấp 10 lần sau 10 đến 20 năm nữa, khi blockchain được phân nhánh hoàn toàn.

Sự tiến bộ vượt bật của Blockchain

Trong cùng một bài phát biểu, Lubin cũng chỉ ra rằng hiện nay không có nhiều người dùng bình thường, sử dụng các hệ thống dựa trên blockchain, vì vậy, không có nhiều người ‘bình thường’ bắn email vào năm 1983.

Ông cũng nhắc lại những lời hứa của Ethereum 2.0 , nói rằng có rất nhiều sự thiếu hiệu quả trong BitcoinBTC ) và phiên bản hiện tại của Ethereum mà Ethereum 2.0 sẽ không có:

Trong Bitcoin và hiện tại là Ethereum, bạn cần phải có phần cứng chuyên dụng, đốt nhiều điện, lãng phí rất nhiều tính toán, để cơ bản giữ cho mọi người đồng bộ. [Với Ethereum 2.0, sau 18 tháng] chúng ta sẽ có một hệ thống blockchain mạnh hơn và có khả năng mở rộng hơn, sử dụng các đơn đặt hàng ít năng lượng hơn .

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo , Lubin cũng nói rằng công nghệ blockchain và phân cấp có thể mang lại lợi ích cho những người sáng tạo nội dung và nhà báo.

Blockchain sẽ là phần lớn nền kinh tế trong 10-20 năm nữa

Những tuyên bố được đề cập ở trên cũng phù hợp với những gì Lubin đã nói vào tháng 11 năm ngoái, khi ông nói với một người phỏng vấn của tờ New York Times rằng với blockchain, xã hội sẽ chuyển từ một sự khan hiếm sang một tư duy phong phú.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

 

Comments

comments

Blockchain sẽ là phần lớn nền kinh tế trong 10-20 năm nữa
4.8 (95%) 4 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here