Home Tin tức Blockchain giao thức Tron và Tether phát hành USDT trên mạng Tron...

Blockchain giao thức Tron và Tether phát hành USDT trên mạng Tron vào quý 2

285
0
Blockchain giao thức Tron và Tether phát hành USDT trên mạng Tron vào quý 2

Blockchain giao thức Tron ( TRX ) và Tether , tổ chức phát hành của stablecoin USDT , đã tuyên bố hợp tác để giới thiệu USDT với mạng Tron bởi quý II năm 2019.

Sự thăng tiến của Blockchain

USDT dựa trên TRC20 sắp tới – thuật ngữ chỉ sự tuân thủ tiêu chuẩn mã thông báo kỹ thuật được hỗ trợ bởi chuỗi khối Tron – sẽ tương thích với tất cả các giao thức dựa trên Tron và các ứng dụng phi tập trung ( DApps ) và cho phép giao dịch và trao đổi fiat-chốt tiền trên blockchain.

USDT, được ra mắt vào năm 2014, theo truyền thống đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng fiat không ma sát cho thị trường tiền điện tử, cho phép người dùng lưu trữ và trao đổi giá trị mà không cần phải xử lý thời gian xử lý chuyển tiền chậm.

Tron – tự đặt mình là đối thủ cạnh tranh với EthereumETH ) bằng cách kết hợp tài chính phi tập trung với hệ sinh thái internet phi tập trung rộng hơn – tuyên bố rằng việc bổ sung USDT sẽ giúp nâng cao hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung (DApps) hiện tại, cải thiện lưu trữ giá trị tổng thể và tăng Thanh khoản trao đổi phi tập trung (DEX).

Thông cáo báo chí tiếp tục rằng USDT trên Tron cũng sẽ cố tình tạo ra blockchain một cách dễ dàng hơn cho các đối tác cấp doanh nghiệp và các nhà đầu tư tổ chức.

Blockchain giao thức Tron và Tether phát hành USDT trên mạng Tron vào quý 2

Như đã báo cáo gần đây , Giám đốc điều hành Tron Justin Sun đã tuyên bố sắp ra mắt một hard fork , diễn ra vào ngày 28 tháng 2, được thiết kế để cung cấp chức năng thân thiện với tổ chức, bên cạnh các tính năng như khả năng đa chữ ký và tùy chọn quản lý tài khoản.

Bước tiến đáng kể khi mở rộng hệ sinh thái

Việc mở rộng hệ sinh thái Tron đã có một bước tiến đáng kể vào năm ngoái với việc mua lại ứng dụng khách torrent ngang hàng phổ biến BitTorrent . Sau này đã ra mắt mã thông báo BitTorrent (BTT) dựa trên Tron vào đầu năm 2019, sẽ cung cấp năng lượng cho các kế hoạch của cặp đôi này cho một nền tảng phân phối nội dung phi tập trung đang phát triển.

Việc cung cấp tiền xu ban đầu BTT trên nền tảng Binance Launchpad đã thu về 7,1 triệu đô la, với việc bán 50 tỷ token trong vòng chưa đầy 15 phút.

Tether, mà vẫn tiếp tục chỉ huy chiếm tỷ trọng lớn của thị trường stablecoin, là dù sao cũng nhìn thấy sự cạnh tranh ngày càng tăng từ một dòng ổn định của mới fiat-cố định các dịch vụ như năm ngoái.

Các stablecoin trước đây đã phải đối mặt với tranh cãi , sau khi các nhà phê bình cho rằng dự trữ đô la không phù hợp với số lượng mã thông báo đang lưu hành. Tháng 12 năm ngoái, Bloomberg tuyên bố rằng họ tin rằng Tether có lượng dự trữ fiat phù hợp. Tether đã không công bố một cuộc kiểm toán chính thức về cổ phần của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Blockchain giao thức Tron và Tether phát hành USDT trên mạng Tron vào quý 2
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here