BNB Chain ra mắt chương trình Liên minh Airdrop, dành cho người dùng Retroactive trên BNB Smart Chain (BSC) và opBNB 


Dubai, UAE, Ngày 13/03, Chainwire

BNB Chain, hệ sinh thái blockchain hướng đến cộng đồng, được biết đến là chuỗi khối hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới, hôm nay đã công bố ra mắt “Chương trình Liên minh Airdrop”. Chương trình này được thiết kế để tri ân cộng đồng vì đã hỗ trợ BNB Chain, đồng thời nâng cao nhận thức về các kế hoạch airdrop từ các dự án hàng đầu trên BNB chain, khuyến khích sự tham gia tích cực của các thành viên cộng đồng.

Ngành công nghiệp Web3 đang phát triển nhanh chóng, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự tăng trưởng này, có thể kể đến Bitcoin halving, sự chấp thuận của Bitcoin ETF, hay việc các Dapps được thúc đẩy bởi việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt. Một chủ đề thịnh hành hiện tại đang thúc đẩy làn sóng tương tác Web3 ngày càng tăng là airdrop. Phương thức phân phối token này được các protocol sử dụng để thưởng cho người dùng vì hoạt động và mức độ tương tác của họ.

Chương trình Liên minh Airdrop của BNB Chain sẽ bao gồm sự hợp tác chiến lược giữa BNB Chain và các dự án hàng đầu trong hệ sinh thái chưa phát hành token. Hoạt động này có mục đích tri ân cộng đồng bằng cách cung cấp airdrop cho người dùng retroactive trên BNB Smart Chain (BSC) và opBNB.

Nhóm phát triển cốt lõi chuỗi BNB cho biết: “ Liên minh Airdrop (Alliance Airdrop) là một sáng kiến chiến lược nhằm tăng cường sự tham gia và tạo ra sự phấn khích trong cộng đồng. “Chúng tôi đang sử dụng chương trình này như một công cụ bổ sung để cảm ơn cộng đồng BNB Chain vì đã hỗ trợ BSC và opBNB. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các dự án hàng đầu để cung cấp Chương trình Liên minh Airdrop.”

Danh sách Chương trình Liên minh Airdrop và các điều kiện dành cho người dùng retroactive sẽ sớm được công bố. Để biết thêm thông tin và cập nhật, hãy theo dõi BNB Chain trên X.

Giới thiệu về BNB Chain

BNB Chain là một hệ sinh thái blockchain hướng tới cộng đồng nhằm tìm cách xóa bỏ các rào cản đối với việc áp dụng Web3. Được hỗ trợ bởi BNB, nó bao gồm chuỗi khối L1 lớn nhất thế giới, BNB Smart Chain tương thích EVM và thúc đẩy hệ sinh thái đa chuỗi (multi-chain) với BNB GreenfieldopBNB. Cung cấp phí gas cực thấp và TPS vượt trội, hệ sinh thái BNB chain lưu trữ hàng nghìn dApp trên DeFi, metaverse, gaming, SocialFi, NFT và cơ sở hạ tầng, và mỗi ứng dụng đều tăng thêm giá trị cho hệ sinh thái của nó.

BNB Chain thúc đẩy sự đổi mới Web3 có tác động mạnh mẽ với Chương trình hỗ trợ Trình tạo chuỗi BNB. Bao gồm chương trình tăng tốc MVB, được thực hiện với sự hợp tác của Binance Labs và CMC Labs.

Để biết thêm, hãy theo dõi BNB chain trên Twitter.

Contact

BNB Chain

press@bnbchain.org

Source link

Comments (No)

Leave a Reply