Home Blog BO LỪA ĐẢO – THẬT HƯ THẾ NÀO ?

BO LỪA ĐẢO – THẬT HƯ THẾ NÀO ?

272
0

Gần đây, khi quyền chọn nhị phân xuất hiện trên thị trường đã đi kèm với nhiều tai tiếng về các vụ lừa đảo. Như vậy quyền chọn nhị phân lừa đảo như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

TẠI SAO CÂU CHUYỆN LỪA ĐẢO PHỔ BIẾN?

Khi một công cụ tài chính mới xuất hiện thì các doanh nghiệp sẽ có xu hướng đầu tư vào nó. Nhiều người lợi dụng điều đó để tạo ra những cú lừa đảo ngoạn mục. Đó là một thực tế và cũng đúng với quyền chọn nhị phân.

Các thao tác của giao dịch tùy chọn nhị phân rất đơn giản mà lại thu về lợi nhuận lớn. Điều này thu hút rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là người mới tìm hiểu. Họ có vốn và thiếu sót kiến thức đầu tư. Đây lại là vấn đề để cho kẻ lừa đảo lợi dụng. Bằng cách khuyến khích giao dịch, không thanh toán các khoản rút tiền và thao túng giá. Các nhà đâu tư sẽ đi vào con đường tùy chọn nhị phân thua lỗ.

Để tránh trường hợp này thì cơ quan quản lý tài chính của Anh (FCA) đã đưa ra các luật điều chỉnh tùy chọn nhị phân. Họ chỉ rõ rằng tùy chọn nhị phân không lừa đảo. Họ lập nên dánh sách đen các nhà môi giới Scams để người đầu tư tránh. Ngược lại, tại Mỹ và các nước EU, họ xem tùy chọn nhị phân là sàn giao dịch tài chính. Nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân sẽ chịu sự giám sát của các cơ quan quản lý. Ví dụ CFTC ở Mỹ và CySec ở Síp. Các nền tảng này yêu cầu nhà môi giới phải tuân theo các tiêu chuẩn của sàn.

TÙY CHỌN NHỊ PHÂN CÓ PHẢI LỪA ĐẢO?

Thuật ngữ “quyền chọn nhị phân lừa đảo” ở đây là cung cấp thông tin gây hiểu nhầm cho bạn. Trong tùy chọn nhị phân, một môi giới có thể không gian lận về mặt kỹ thuật. Nhưng nếu nó hoạt động trên nền tảng sàn “bẩn” thì bạn vẫn có thể mất tiền.

Vậy vấn đề không phải là tùy chọn nhị phân lừa đảo, mà là các nhà môi giới, sàn giao dịch không sạch.

Vì vậy, tham gia tùy chọn nhị phân sẽ bị lừa đảo, là điều bạn cần cân nhắc lại. Bạn phải chắc chắn rằng bạn đang giao dịch với một nền tảng uy tín. Đó không phải là cam kết có trên web của họ. Hiện nay, ngay cả trong các diễn đàn đầu tư cũng không hẳn tốt. Bạn nghĩ ở đó là an toàn nhưng thực tế chưa hẳn. Kẻ lừa đảo đang ngày càng tinh vi hơn.

Bạn hãy vào các trang web tùy chọn nhị phân có đánh giá và cho phép tiếp xúc với môi giới. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và đánh giá cá nhân tới sàn giao dịch tùy chọn nhị phân.

KẾT LUẬN

Bạn không nên tin tưởng hoàn toàn vào bất kì nhà môi giới hay sàn giao dịch nào. Các sàn giao dịch tốt thì nhà đầu tư sẽ tự muốn đầu tư và luôn thu hút nhà đầu tư mới. Bạn mới chính là người giao dịch tài sản của bạn và tham gia vào sàn. Trước tiên hãy trang bị cho bản thân kiến thức, sau đó háy tỉnh táo đầu tư vào tùy chọn nhị phân.

Comments

comments

BO LỪA ĐẢO – THẬT HƯ THẾ NÀO ?
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here