“Cá voi đã bước vào, tăng giá có thể sắp đến!”


Santiment cho biết cá voi bắt đầu tích lũy altcoin Cardano (ADA), Shiba Inu (SHIB) và JasmyCoin (JASMY) trước khi giá tăng.

Đợt tăng giá gần đây của Bitcoin (BTC) và các altcoin đang đẩy một số altcoin vào giữa cơn mua điên cuồng và cá voi đang bắt đầu tích lũy chúng trước khi giá tăng.

Trích dẫn dữ liệu trên chuỗi, Santiment tiết lộ ba altcoin đã chứng kiến ​​hoạt động lớn của cá voi. Cho biết các altcoin này là Cardano (ADA), Shiba Inu (SHIB) và JasmyCoin (JASMY), Santiment tuyên bố rằng sự tích lũy này có thể là tín hiệu tăng giá cho ba altcoin này.

Cho biết hoạt động của cá voi tại ADA, JASMY và SHIB đã tăng hơn gấp đôi trong tuần này so với mức trung bình của năm nay, Santiment kết luận rằng các nhà đầu tư giàu có đang tích lũy.

Theo Santiment, sự tích lũy này là tín hiệu tăng giá cho các altcoin có liên quan.

“Cardano, Shiba Inu và Jasmy đều đang tận hưởng những đợt tăng vọt mà dường như đều được kích hoạt bởi sự quan tâm của cá voi tăng đột biến.

“Số lượng giao dịch trên 100.000 đô la trên mỗi mạng này đã tăng hơn gấp đôi trong tuần này so với mức trung bình thông thường của năm 2024, cho thấy sự tích lũy.”

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy nhu cầu mua hàng của cá voi BTC tăng lên

Source link

Comments (No)

Leave a Reply