Các nhà đầu tư tổ chức đã tích lũy Altcoin này kể từ tháng 9 năm 2023


Một báo cáo gần đây của Bybit cho biết các nhà đầu tư tổ chức đang thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến Ethereum.

Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay, mọi con mắt đều đổ dồn vào các Ethereum ETF, sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với ETH tiếp tục tăng lên.

Trong một báo cáo gần đây được công bố bởi Bybit đã tuyên bố rằng các nhà đầu tư tổ chức quan tâm nhiều hơn đến Ethereum.

Theo báo cáo này, các nhà đầu tư tổ chức đã trở nên quan tâm hơn đến Ethereum trong những tháng gần đây và bắt đầu nắm giữ nhiều Ethereum hơn Bitcoin trong danh mục đầu tư của họ.

Theo báo cáo mới nhất của ByBit, những lý do hàng đầu khiến các nhà đầu tư tổ chức chuyển sang Ethereum gần đây bao gồm bản nâng cấp Dencun sắp tới và khả năng phê duyệt ETH ETF giao ngay từ SEC.

“Sự lạc quan của các nhà đầu tư tổ chức đối với Ethereum bắt đầu vào tháng 9 năm 2023 và tăng hơn nữa vào tháng 1 năm 2024, giành được một vị trí quan trọng trong danh mục đầu tư.

Trong giai đoạn này, tỷ trọng Ethereum trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư tổ chức đạt khoảng 40%.

Trong giai đoạn này, các nhà đầu tư tổ chức đã phân bổ khoảng 40% danh mục đầu tư của họ cho Bitcoin, 40% cho Ethereum, 15% cho stablecoin và 5% còn lại cho các loại altcoin khác nhau. Điều này cho thấy các tổ chức đã tăng mức tập trung đầu tư vào Bitcoin và Ethereum từ 50% lên 80%.

“Quá trình chuyển đổi từ Bitcoin sang Ethereum đã được tăng tốc trong giai đoạn này!”

ByBit tuyên bố rằng các nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu giảm Bitcoin của họ vào đầu tháng 12 năm 2023 và Bitcoin đang kiểm tra mức kháng cự quan trọng là 40.000 USD trong giai đoạn này.

“Sự sụt giảm Bitcoin do các nhà đầu tư tổ chức nắm giữ có liên quan đến việc các tổ chức chuyển từ Bitcoin sang Ethereum.

“Tuy nhiên, vẫn còn sự không chắc chắn về việc liệu quá trình chuyển đổi này là một sự điều chỉnh chiến thuật ngắn hạn hay một sự tái phân bổ chiến lược trung hạn.”

Công ty phân tích Bernstein giải thích lý do đằng sau đà tăng của EthereumSource link

Comments (No)

Leave a Reply