Home Blockchain Business Các nhà lãnh đạo G20 khẳng định vị thế của tiền điện...

Các nhà lãnh đạo G20 khẳng định vị thế của tiền điện tử tại Hội nghị Thượng đỉnh tại Osaka

104
0

Các nhà lãnh đạo G20 đã tái khẳng định lập trường trước đây của họ đối với tiền điện tử trong một tuyên bố sau Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Osaka vào ngày 29 tháng 6.

Các nhà lãnh đạo G20 tuyên bố rằng tiền điện tử hiện không phải là mối đe dọa đối với sự ổn định tiền tệ và đổi mới công nghệ có thể mang lại lợi ích đáng kể cho nền kinh tế.

Các lãnh đạo cấp cao cũng có quan điểm đồng tình trước những ý kiến về công nghệ Blockchain và tiền điện tử, với lợi ích ổn định tài chính và các hoạt động của cơ quan thiết lập tiêu chuẩn khác của Hội nghị.

Tại hội nghị G20 các lãnh đạo cấp cap cũng tái khẳng định quyết tâm tuân thủ của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính chống rửa tiền và đưa ra các khẳng định về tiêu chuẩn chống lại tài chính ngầm cho tiền điện tử. Trong văn kiện về các tuyên bố, cũng lưu ý rằng những người đồng ký tên vào biên bản văn kiện cũng đang tiếp tục đẩy mạnh các cam kết của họ để tăng cường an ninh mạng.

Nội dung của bản văn kiện chủ yếu khẳng định lại những thông tin chung được công bố trên trang web của Bộ Tài chính Nhật Bản vào ngày 9 tháng 6, sau cuộc họp G20 được tổ chức tại Fukuoka, Nhật Bản.

Ngoài ra, văn kiện cũng đề cập đến các chủ đề toàn cầu quan trọng khác, như giải quyết nạn tham nhũng, giải quyết bất bình đẳng và cung cấp các điều kiện lao động công bằng hơn.

G20 cũng khẳng định cam kết của mình trong việc giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu thông qua các sáng kiến ​​tài chính công và doanh nghiệp. Qua đó các chính phủ các quốc gia kiểm soát tài chính công và doanh nghiệp chặt chẽ hơn khỏi thất thoát, tham nhũng, rửa tiền…

Theo Cointelegraph đã công bố tuần trước, một nhóm các hiệp hội thương mại quốc gia đại diện cho các Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo tuyên bố về kế hoạch về thành lập một hiệp hội để thiết lập hệ thống đại diện toàn cầu cho các công ty trong ngành tiền điện tử này.

Theo cointelegraph

Trade24h.vn – Cổng thông tin cập nhật tin tức về crypto và blockchain hàng ngày.

Comments

comments

Các nhà lãnh đạo G20 khẳng định vị thế của tiền điện tử tại Hội nghị Thượng đỉnh tại Osaka
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here