Cánh cửa 100.000 USD cho Bitcoin đã mở ra chưa?


Sau khi Bitcoin đã đạt kỷ lục mới, tin đồn về 100 nghìn đô la hiện đang trở nên mạnh mẽ hơn. Vậy dữ liệu tùy chọn nói lên điều gì?

Những dự đoán BTC sẽ đạt 100.000 USD hiện đang được xem xét nghiêm túc trên thị trường quyền chọn.

Vào thứ Sáu, Bitcoin đã tăng trên 70.000 USD, mức cao nhất mọi thời đại, đánh dấu mức tăng đáng kinh ngạc 70% chỉ sau bảy tuần

Sự gia tăng giá trị này khiến dự đoán 100.000 đô la trở nên khả thi.

Thị trường quyền chọn (options market) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về lãi suất mở, đại diện cho số lượng hợp đồng còn tồn đọng đối với quyền chọn mua với giá thực hiện là 80.000 USD và 100.000 USD.

Leo Mizuhara, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hashnote, một nền tảng quản lý tài sản tổ chức tài chính phi tập trung, tin rằng mức định giá 80.000 USD vào cuối tháng không còn xa nữa. 

“Tôi chỉ nghĩ các nhà đầu tư FOMO sẽ sớm đến.” Mizuhara cho biết ETF đã mở ra không gian cho nhiều khách hàng nhỏ lẻ hơn nữa.

Tuy nhiên, thị trường không phải là không có rủi ro. Zaheer Ebtikar, người sáng lập quỹ tiền điện tử Split Capital, cảnh báo: “Mức lãi suất mở vẫn rất cao và tình trạng đầu cơ vẫn tràn lan”. 

Ebtikar tiếp tục lời của mình như sau:

“Giai đoạn này thường là giai đoạn khó khăn nhất của chu kỳ tiền điện tử vì dòng tiền nóng hơn đổ vào và đẩy mức định giá lên cao hơn, nhưng cũng làm tăng rủi ro và biến động”.

Nhà phân tích tuyên bố Bitcoin “đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá hoành tráng”Source link

Comments (No)

Leave a Reply