Cầu nối cross-chain Wormhole thông báo airdrop token W


Cầu nối cross-chain Wormhole cho biết sẽ phân bổ 6% tổng cung token W cho cộng đồng những người ủng hộ sớm.

Cầu nối cross–chain Wormhole thông báo airdrop token W. Ảnh: Wormhole

Theo thông báo đăng tải rạng sáng ngày 07/03, giải pháp cầu nối cross-chain Wormhole chính thức công bố sự kiện airdrop token riêng W cho cộng đồng người dùng và các dự án trong hệ sinh thái. 

Wormhole tiết lộ thời điểm chụp số dư ví để airdrop là vào ngày 06:59 AM ngày 07/02/2024 (giờ Việt Nam). Người dùng có thể kiểm tra xem có đáp ứng được tiêu chí nhận airdrop W tại đây.

Tuy nhiên, dự án vẫn chưa xác nhận thời điểm người dùng được phép nhận token.

Cụ thể, token W sẽ có tổng cung là 10 tỷ và lượng lưu thông ban đầu là 1,8 tỷ, phân bổ trên 5 blockchain là Ethereum, Solana, Arbitrum, Optimism và Base. Trong đó, có 617,3 triệu W sẽ được airdrop cho 397.704 ví tiền mã hóa hợp lệ thuộc về cộng đồng người sử dụng cầu nối trong quá khứ, thành viên nhóm Discord, thành viên các cộng đồng NFT và top những người staking PYTH.

Đây là một phần trong tổng số 11% tổng cung W được Wormhole cam kết phân bổ cho cộng đồng. Phần tiền còn lại sẽ được mở khóa 4 tháng sau sự kiện TGE.

Phân bổ token W

Lịch mở khóa token W

Token W sẽ là một bộ phận quan trọng góp phần hình thành cơ chế quản trị phi tập trung cho Wormhole. Người nắm giữ W có thể ủy quyền token phục vụ quá trình bỏ phiếu đưa ra những quyết định quan trọng đối với giao thức nhưng hỗ trợ thêm blockchain, nâng cấp smart contract, thay đổi cơ cấu phí giao dịch,…

Wormhole vào tháng 11/2023 đã gọi vốn 225 triệu USD từ nhiều quỹ lớn sau khi tuyên bố tách khỏi Jump Crypto.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply