Home Tin tức Jack Dorsey ám chỉ chi 10.000 đô la một tuần cho Bitcoin

Jack Dorsey ám chỉ chi 10.000 đô la một tuần cho Bitcoin

133
0
Jack Dorsey ám chỉ chi 10.000 đô la một tuần cho Bitcoin

Giám đốc điều hành Twitter và Square Jack Dorsey đã ám chỉ chi 10.000 đô la mỗi tuần cho Bitcoin ( BTC ) cho podcast Tales from the Crypt.

Lời khẳng định về Bitcoin

Trên podcast, Dorsey đã nói về cách anh đến để thử nghiệm Bitcoin và những điều tương tự anh thấy giữa Bitcoin và Twitter. Nói về việc Stacking Sat Saturday Saturday – một xu hướng mà người dùng mua 25 đô la BTC mỗi tuần để cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của tiền điện tử.

Mặc dù Dorsey không chỉ định số tiền chính xác, giới hạn mua hàng tuần tối đa cho Bitcoin trên công ty thanh toán di động của Square là CashApp là 10.000 đô la. Anh ấy nhận xét thêm rằng anh ấy có thể tham gia Stacking Sat vào thứ bảy tuần tới, vì các giới hạn có thể xoay vòng mỗi tuần.

Dorsey được biết đến với niềm tin rằng Bitcoin là tiền tệ bản địa của Internet. Dorsey đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Joe Rogan vào tháng trước rằng, Bitcoin là thứ được sinh ra trên internet, được phát triển trên internet, đã được thử nghiệm trên internet. Nó là của internet.

Nhận xét của Dorsey trên podcast đã khẳng định một tuyên bố trước đó mà ông đã đưa ra vào giữa tháng Năm năm ngoái, khi ông tuyên bố rằng tiền ảo là tương lai của một phương tiện thanh toán toàn cầu hợp pháp.

Jack Dorsey ám chỉ chi 10.000 đô la một tuần cho Bitcoin

Bí mật của Dorsey

Vào tháng 2, Dorsey tiết lộ rằng loại tiền điện tử duy nhất anh nắm giữ là Bitcoin. Khi được hỏi về các tính năng đặc biệt của Bitcoin khiến Dorsey thích thú nhất, Bitcoin bull một lần nữa chỉ ra tiềm năng của tiền điện tử để trở thành một loại tiền tệ toàn cầu.

Gần đây, Eugene Kaspersky, Giám đốc điều hành của tập đoàn an ninh mạng khổng lồ Kaspersky, tuyên bố rằng ông tin rằng trong tương lai – có lẽ trong 100 năm nữa, thế giới sẽ thống nhất dưới một chính phủ duy nhất, sẽ lần lượt có một chính phủ kỹ thuật số. tiền tệ. Kaspersky Tuy nhiên, lập luận rằng “ cryptocurrencies  là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng thế giới vẫn chưa sẵn sàng cho họ được nêu ra.”

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Comments

comments

Jack Dorsey ám chỉ chi 10.000 đô la một tuần cho Bitcoin
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here