Home Tin tức CHUYÊN GIA BLOOMBERG: GIÁ BITCOIN SẼ RƠI TỰ DO VỀ $1500

CHUYÊN GIA BLOOMBERG: GIÁ BITCOIN SẼ RƠI TỰ DO VỀ $1500

294
0

Các nhà phân tích tại Bloomberg Intelligence dự đoán giá Bitcoin (BTC) có thể giảm chạm mức $1.500, tức giảm thêm 70% giá trị của mình.

Bloomberg đã trích dẫn lời người sáng lập quỹ đầu cơ Travis Kling. Ông này nói rằng “ngủ không ngon” vì thị trường tiền điện tử có khả năng biến động mạnh hơn. Biến động này xảy ra do tác động của bản cập nhật hard fork mới đây của Bitcoin Cash.

Travis Kling

 

“Rất có thể sẽ có một điều tồi tệ liên quan đến Bitcoin Cash xảy ra. Kéo theo đó nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường tiền điện tử.”

Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence tiếp tục đưa ra tranh cãi. Ông cho rằng những biến động xấu của thị trường gần đây “được kích thích bởi chiếc nĩa Bitcoin Cash.”

Thị trường con gấu trong ảnh hưởng không chỉ giá cả mà còn nhiều hơn thế. Nhà sản xuất GPU lớn ở Mỹ Nvidia đã sụt giảm doanh số bán hàng đáng kể trong quý. Doanh số bán GPU được sử dụng riêng cho khai thác tiền điện tử đã giảm sút hơn.

Trong một lưu ý gần đây cho khách hàng, nhà phân tích Rob Sluymer của Fundstrat Global Advisors dự đoán rằng sẽ mất “hàng tuần, nếu không phải vài tháng” để Bitcoin hồi phục từ “thiệt hại kỹ thuật” gây ra bởi sự sụt giảm giá gần đây.

phân tích bitcon

Trong một lưu ý riêng cho tuần này, người đồng sáng lập Fundstrat và Trưởng phòng Nghiên cứu Tom Lee đã nói với khách hàng rằng, ông đã hạ mục tiêu cuối năm trước của mình cho giá Bitcoin từ 25.000 USD xuống còn 15.000 USD.

Cùng theo dõi Trade24h để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Đánh gá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here