Home Blog CÓ NÊN HOLD COIN TẠI THỜI ĐIỂM NÀY?

CÓ NÊN HOLD COIN TẠI THỜI ĐIỂM NÀY?

251
0

Hiện tại tình hình thị trường đang ấm dần thì việc hold coin được khuyến khích, nhưng việc giữ nó ngắn hay dài tùy thuộc vào đồng coin bạn mua và sử dụng chiến lược gì.

Hold coin là gì?

Hold coin – đúng như nghĩa đen của nó là “giữ đồng tiền” tức bạn sẽ lưu trữ lại đồng tiền mà bạn đầu tư và cảm thấy rằng nó có tiềm năng trong tương lai, đến lúc “chín quả” thì bạn bán ra để kiếm lời. Và người dùng cách thức hold coin này được gọi là các holder.

CÓ NÊN HOLD COIN TẠI THỜI ĐIỂM NÀY?

Như vậy, khác với những trader khác phải có kiến thức cao trong việc phân tích biểu đồ tiền tệ và hiểu sâu về thị trường tài chính, chính trị và các yếu tố ảnh hưởng khác. Là một holder trước tiên chỉ cần có kiến thức cơ bản về tiền điện tử, cách tạo và sử dụng ví chứa coin cùng khả năng phân tích tình hình.

Các chiến lược hold coin

Hold coin dài hạn

Mua đồng tiền dài hạn mà bạn tin tưởng nhất rồi đợi tới khi thị trường bão hòa hoặc đạt tới những điều rõ ràng
hơn. Việc nghiên cứu và quyết định tin tưởng vào dự án hay đồng tiền nào đó thật sự rất khó khăn và đi kèm rủi ro rất cao, thế nhưng nếu thị trường đúng như bạn dự đoán thì tương lai sẽ có rất nhiều thành công chờ đợi bạn.

Hold coin đúng mục tiêu đặt ra

Giả sử bạn mua với giá 1 đồng và đợi tới giá 10 đồng sẽ bán thì gọi là hold coin đúng mục tiêu đặt ra. Nhưng có một rủi ro là khi giả sử mua 1 đồng nhưng giá đồng đó chỉ đạt tới 9 rồi rớt lại thì bạn lại phải đợi tiếp. Chiến lược này khó thành công.

Hold linh hoạt

Chiến lược này dễ thành công và được nhiều người sử dụng. Giả sử bạn mua BTC giá 100$, khi giá lên 300$ bạn sẽ bán đi và dùng tiền đó để mua BTC giá khác và lại đợi nó lên.

Vấn đề quan trọng trong chiến lược này đó là bạn phải ước lượng được giá tiếp theo bạn mua phải thấp hơn số tiền bạn vừa bán được thì mới gọi là hold thành công.

Có nên hold coin tại thời điểm này?

Tính đến hiện tại, tuy có rất nhiều biến động cũng như sự tụt dốc của đồng Bitcoin, nhưng theo các chuyên gia tài chính tương lai thị trường tiền điện tử sẽ còn phát triển mạnh mẽ thậm chí có khả năng trở thành tiền tệ chính thức để giao dịch khắp quốc gia.

CÓ NÊN HOLD COIN TẠI THỜI ĐIỂM NÀY?

Hiện tại tình hình thị trường đang ấm dần thì việc mua coin được khuyến khích, nhưng việc giữ nó ngắn hay dài tùy thuộc vào đồng coin bạn mua và sử dụng chiến lược gì.

Trước một lĩnh vực khó nắm bắt như vậy thì việc đưa ra một phán quyết nào đó thật sự là không chắc chắn, hãy tin rằng bản thân bạn tìm hiểu kĩ về đồng tiền bạn hold và xem xét sự biến động của nó cùng thị trường thì sẽ có kết luận về thời gian hold coin chính xác nhất. Chúc bạn thành công.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của TRADE24h !

Comments

comments

CÓ NÊN HOLD COIN TẠI THỜI ĐIỂM NÀY?
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here