CoinEx công bố video giải thích về Bitcoin Halving và triết lý Less is More


Ngày 02/03, nền tảng giao dịch tiền mã hóa CoinEx đã đăng tải video đầu tiên đếm ngược đến sự kiện halving Bitcoin năm 2024. Với tiêu đề “Coin in CoinEx”, video dài 2 phút này đã điểm lại những cột mốc quan trọng của ngành tiền mã hóa qua lăng kính triết lý của sàn. 

CoinEx công bố video giải thích về Bitcoin Halving và triết lý Less is More

CoinEx công bố video giải thích về Bitcoin Halving và triết lý Less is More

Video đã thuật lại hành trình của một đồng coin qua tất cả những thăng trầm của thị trường tiền mã hóa. Nó bước vào thế giới Web3 và chuyển hóa thành Bitcoin, để rồi tiếp tục giúp đỡ tất cả người dùng tham gia ngành tiền mã hóa đạt sự tự do tài chính và hiện thực hóa ước mơ.

Video còn cho thấy đóng góp của CoinEx trong việc định hình thị trường tiền mã hóa, cũng như tiếp tục cho thấy ý định thúc đẩy ngành crypto qua việc đơn giản hóa hoạt động giao dịch cho tất cả người dùng – giảm rào cản, tăng khả năng tiếp cận.

Đề cao sự chuyên nghiệp, tiện lợi và đơn giản

CEO CoinEx Haipo Yang chia sẻ những giá trị cốt lõi của Bitcoin Halving có nhiều điểm tương đồng với triết lý từ lâu của CoinEx – cởi bỏ rào cản, gia tăng mức độ tiếp nhận và đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch ở tất cả cấp độ. Halving làm giảm lượng cung mới sinh ra trong ngắn hạn, từ đó mở ra thêm giá trị dài hạn cho Bitcoin.

Triết lý “Less is More” trong thiết kế sản phẩm, niêm yết, dịch vụ và hạ tầng bảo mật cũng được thể hiện trong video. Đối với phát triển sản phẩm, CoinEx liên tục tối ưu các tính năng và dịch vụ trên sàn. Về niêm yết tài sản, sàn tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá và phân tích chuyên sâu để chọn ra đồng tiền phù hợp nhất để cung cấp đến cộng đồng. Qua đây cũng có thể thấy được sự chuyên nghiệp của đội ngũ CoinEx trong hoạt động, thiết kế sản phẩm, niêm yết token và marketing.

Khi cộng đồng đang hết sức mong chờ sự kiện halving sắp tới của Bitcoin, CoinEx cũng kỷ niệm cột mốc lịch sử này theo một cách thức mới lạ. CoinEx đã sẵn sàng cho một sự chuyển dịch mới để tái định hình tương lai của ngành tiền mã hóa.  

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply