Đây là 4 memecoin không thể thiếu trong danh mục đầu tư của các tổ chức


Theo báo cáo của ByBit, các tổ chức đặc biệt mua Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB), họ cũng đang đầu tư vào PEPE và BONK.

Trong khi Memecoin luôn là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư do tính chất đầu cơ của chúng thì một báo cáo mới liên quan đến Memecoin được sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Bybit công bố.

Theo báo cáo của ByBit, các nhà đầu tư tổ chức đã đầu tư hàng trăm triệu đô la vào memecoin trong năm nay, khoản đầu tư của tổ chức vào memecoin đã tăng hơn 300% vào năm 2024.

Theo dữ liệu của Bybit, khoản đầu tư của các công ty đạt mức cao nhất vào tháng 4 với 300 triệu đô la.

Các nhà đầu tư tổ chức đã đầu tư vào các memecoin có vốn hóa thị trường vượt trội so với các memecoin mới.

Theo báo cáo của ByBit, các tổ chức đặc biệt mua Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB), trong khi BONK thu hút nhiều sự chú ý hơn trong số các memecoin mới, với các tổ chức mua số token BONK trị giá 75 triệu USD.

Báo cáo cho biết, các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân cũng mua PEPE và SHIB, trong khi danh mục đầu tư của nhà đầu tư cá nhân cho PEPE và SHIB lần lượt là 20,95% và 14,61%; thì các doanh nghiệp phân bổ 22,23% và 10,39%.

Dữ liệu này đã tiết lộ rằng memecoin đang thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức, các nhà phân tích của ByBit viết:

“Dữ liệu này cho thấy rằng mặc dù cả hai nhóm đều coi DOGE là tài sản cốt lõi trong không gian memecoin, nhưng các tổ chức lại ưa chuộng nó hơn, có lẽ do tính thanh khoản cao hơn và tính ổn định tương đối của nó.

Cả hai nhóm (nhà đầu tư cá nhân và tổ chức) đang mua memecoin dựa trên Ethereum (PEPE) và (SHIB). “Các nhà đầu tư nhỏ lẻ nắm giữ PEPE và SHIB lần lượt ở mức 20,95% và 14,61% trong danh mục đầu tư của họ, trong khi các nhà đầu tư tổ chức nắm giữ 22,23% và 10,39% PEPE và SHIB.”

3 đồng meme nên tham khảo trong tháng 6Source link

Comments (No)

Leave a Reply