Doge đã sẵn sàng để breakout chưa?


Giá Dogecoin lại 'nhảy' nhờ sự kiện phóng tên lửa Starship của Elon Musk

Cơn sốt thị trường altcoin đang đẩy Dogecoin chạm mức cao nhất mọi thời đại. Tiền điện tử đang đứng ổn định ở mức 0,1204 USD sau khi trải qua một đợt tăng giá mạnh do đợt tăng giá Bitcoin mới nhất gây ra. 

Trong một bước phát triển mới, Mainnet của Dogecoin đang chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về số lượng người nắm giữ. Điều này đòi hỏi Dogecoin đang trở nên hấp dẫn người dùng về mặt đầu tư. 

Khi Doge tiếp tục mở rộng hệ sinh thái của mình thông qua sự quan tâm và động lực mới, tiền điện tử đang giao dịch ở mức cao mới trong hai năm. 

Sự gia tăng số lượng người nắm giữ Dogecoin Mainnet: Điều đó đòi hỏi điều gì?

Cuộc đua tăng giá Bitcoin đã trẻ hóa thị trường tiền điện tử lên một tầm cao mới. Sự quan tâm mới đến các altcoin cho thấy động lực của những người dùng quan tâm tận dụng tối đa cơn sốt mới nhất này. Doge nói riêng đang thu hút một lượng lớn người nắm giữ đáng tin cậy, như được chỉ ra bởi “CEO” tiền điện tử trên X. 

Theo biểu đồ được nhà phân tích chia sẻ, có thể thấy Dogecoin đang tăng dần về số lượng người nắm giữ, biểu thị sự quan tâm và đầu tư ngày càng tăng của người dùng đối với tiền điện tử. 

Một nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý khác, Yomi on X, đã chia sẻ một bản cập nhật khác về Doge, chia sẻ cách tiếp cận song song bằng cách so sánh biểu đồ của Doge và BTC. 

Yomi lưu ý cách biểu đồ Doge và BTC đã dự đoán cái được gọi là đáy đôi vĩ mô. Sự phát triển này kéo theo sự thay đổi lớn của tài sản trong phân tích giao dịch so với động thái giảm giá trước đó. 

Ngoài ra, Yomi sau đó đã chia sẻ cách phát triển này sẵn sàng hỗ trợ Doge nâng cao giá trị của nó. 

Dogecoin giao dịch ở mức cao nhất trong hai năm

Giá doge đã tăng vọt gần 30% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 0,12 USD vào thời điểm viết bài. Lần cuối cùng Dogecoin tăng ở mức 0,12 USD là gần hai năm trước. 

Sự tăng giá gần đây của Doge phần lớn có mối tương quan với đợt tăng giá mới nhất của Bitcoin. Giá BTC chạm mức 63 nghìn đô la trong 24 giờ qua. 

Hơn nữa, công ty tình báo xã hội Lunar Crush đã ghi nhận điểm thống trị xã hội của Doge đã tăng gần 600% trong 24 giờ qua. 

Xem thêm: Chính phủ Hoa Kỳ có động thái chuyển 922 triệu USD Bitcoin tịch thu được

Source link

Comments (No)

Leave a Reply