Dogecoin tăng vọt dẫn đầu thị trường memecoin và hướng tới mục tiêu 1 USD


Dogecoin đang dẫn đầu thị trường memecoin khi tiếp tục chứng kiến mức tăng trưởng đáng kinh ngạc trong ngày và hướng tới mục tiêu 1 USD.

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một chuyến tàu lượn siêu tốc trong tuần này, với việc Bitcoin giảm xuống còn 56.000 USD trước khi phục hồi mạnh mẽ trong phạm vi 63.000-64.000 USD.

Tuy nhiên, 24 giờ qua tương đối yên tĩnh khi thị trường củng cố và bước vào trạng thái “nhàm chán”, không có biến động giá lớn.

Giữa thời điểm này, một đồng tiền nổi bật Dogecoin (DOGE), vua của các đồng meme, đã chứng kiến mức tăng vượt trội 6,2% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, PEPE và Shiba Inu đều giảm nhẹ trong cùng thời gian.

Sau những đợt giảm giá gần đây, DOGE đã phục hồi trở lại mức hiện tại là khoảng 0,16 USD. Tuy nhiên, Dogecoin cần phải vượt qua mức kháng cự 0,22 USD để tiếp tục tăng giá mạnh mẽ hơn khi mức này gần như đã chạm tới vào cuối tháng 3.

Trong thời điểm này, nhà phân tích nổi tiếng DonAlt, đã tự nhận với 545 nghìn người theo dõi mình mình trên X rằng ông là “DOGE maxi”. Khi được hỏi về mục tiêu giá của ông cho DOGE, câu trả lời của DonAlt là 1 USD.

Sự lạc quan của DonAlt bắt nguồn từ kinh nghiệm sâu rộng của ông trong ngành tiền điện tử. Dự đoán táo bạo của ông đã khơi dậy sự nhiệt tình của cộng đồng DOGE, nuôi dưỡng hy vọng vượt qua rào cản tâm lý 1 USD.

Tóm lại, trong khi thị trường tiền điện tử vẫn ở trạng thái đi ngang, thì lĩnh vực memecoin đã bị rung chuyển bởi thành tích vượt trội gần đây của Dogecoin.

Ngoài ra, với các chỉ báo kỹ thuật gợi ý về động lực tăng giá tiềm năng thì các nhà phân tích tự tin rằng Dogecoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong năm nay.

Hai memecoin dưới 1 USD được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh trong những tuần tới

Source link

Comments (No)

Leave a Reply