Dogecoin và Altcoin đáng chú ý này đã vượt trội hơn Bitcoin


Báo cáo mới nhất của Santiment chia sẻ về một trong những chỉ số đáng chú ý của Dogecoin và Toncoin đã vượt trội hơn Bitcoin. 

Nền tảng phân tích tiền điện tử nổi tiếng Santiment, đã chia sẻ một số dữ liệu quan trọng đối với thị trường crypto trong 6 tháng qua.

Santiment cho biết sự gia tăng số lượng ví của các loại tiền điện tử trong nửa năm qua đã có sự tiến triển đáng kinh ngạc khi Bitcoin đã đạt được mức ATH mới vào tháng 3 giúp thị trường thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Theo nền tảng này cho biết, sau khi đạt ATH mới Bitcoin và altcoin điều gặp phải sự điều chỉnh mạnh về giá, đặc biệt khi giá BTC đã giảm xuống còn 56.000 USD.

Mặc dù có nhiều sự biến động về giá nhưng số lượng ví lại tăng lên đáng kể, đáng chú ý hơn Bitcoin chỉ đứng thứ 6 về hiệu suất gia tăng ví.

Theo đó, Toncoin (TON) dẫn đầu khi tăng 110% số lượng ví lên 16.800. Đây là dấu hiệu cho thấy mạng TON đang phát triển nhanh hơn Bitcoin.

Theo sau đó, là đồng meme hàng đầu Dogecoin, chứng kiến mức tăng trưởng 27% trong ví DOGE và giúp số lượng ví tăng lên 6,6 triệu.

Dưới đây là thông tin chi tiết được Santiment chia sẻ về chín ví hàng đầu thị trường tiền điện tử đã ghi nhận mức tăng lớn trong 6 tháng vừa qua.

Mức tăng ví của các loại tiền điện tử lớn nhất trong 6 tháng qua được liệt kê như sau:

Toncoin (TON) với 16,8 nghìn ví (+ tăng trưởng 110%)

Dogecoin (DOGE) với 6,6 triệu ví (+ tăng trưởng 27%) 

USDT với 5,7 triệu ví (+ tăng trưởng 23%)

USDCoin (USDC) với 2,1 triệu ví (+ tăng trưởng 16%)

Ethereum (ETH) với 120,7 triệu ví (+ tăng trưởng 11%)

Bitcoin (BTC) với 53,9 triệu ví (+ tăng trưởng 10%)

XRP với 5,2 triệu ví (+ tăng trưởng 7%)

Chainlink (LINK) với 727 nghìn ví (+ tăng trưởng 6%)

Cardano ( ADA) với 4,5 triệu ví (+ tăng trưởng 0%)

Đây là 10 dự án tiền điện tử hàng đầu được các nhà đầu tư đổ tiền vào trong tháng 4





Source link

Comments (No)

Leave a Reply