Dogwifhat tăng mạnh sau khi được niêm yết trên Robinhood, hi vọng tiếp đến sẽ là Binance!


Sau khi niêm yết trên Robinhood, Dogwifhat đã ghi nhận mức tăng 20% ​​trong 24 giờ qua và  đạt mức ATH là 1,01 USD.

Đồng xu meme Solana, Dogwifhat (WIF) đã trải qua một đợt tăng giá đáng kể sau tin tức về việc nó được niêm yết trên nền tảng giao dịch Robinhood. Sàn giao dịch gần đây đã thêm WIF vào danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ. 

 

Sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Robinhood, Dogwifhat đã có mức tăng trưởng đáng kể. WIF, được ra mắt vào tháng 12 năm 2023, đã trở nên vô cùng phổ biến vì nó tự hào có mức tăng giá khoảng 500% kể từ khi thành lập.

Đồng memecoin có hình một chú chó đội mũ dệt kim, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,01 USD vào ngày 1 tháng 3. Tại thời điểm viết bài, WIF đang giao dịch ở mức 0,9553 USD, tuy thấp hơn mức ATH nhưng cho thấy sự tăng trưởng 11,55% trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, một số sàn giao dịch tiền điện tử khác gần đây đã công bố niêm yết WIF trên nền tảng của họ. Sàn giao dịch KuCoin đã công bố niêm yết WIF vào ngày 18 tháng 1 trên nền tảng giao dịch giao ngay của mình.

Tương tự, Binance Futures đã ra mắt hợp đồng vĩnh viễn WIF vào ngày 18 tháng 1, cung cấp cho nhà giao dịch mức đòn bẩy lên tới 50 lần.

Điều thú vị là Lookonchain nhận thấy một con cá voi đã chi 1,34 triệu USD Solana để mua 1,49 triệu WIF, ngay khi giá WIF đã vượt qua mức 1 USD và đã tăng gần 250% trong tuần qua.

Đáng chú ý hơn, trước đó Lookonchain cũng đã nhận thấy một ví cá voi đã rút 2,15 triệu USD SOL để mua 2,43 triệu WIF.

Dự đoán tương lai của Cardano (ADA) trong bối cảnh Bitcoin có đợt tăng giá mới

Source link

Comments (No)

Leave a Reply