Home Block Option Hướng dẫn liên hệ đội ngũ support Block Option

Hướng dẫn liên hệ đội ngũ support Block Option

256
0

Xin chào các nhà đầu tư. Sau hai tuần khởi chạy thì Block Option đã thu về một lượng khách hàng rất lớn. Bởi chính sách cực hấp dẫn giúp nhà đầu kiếm được lợi nhuận. Tuy nhiên vì sàn mới ra mắt nên có những tính năng mà nhà đầu tư chưa hiểu hết được. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Block Option.

Cách liên hệ với đội ngũ hỗ trợ Block Option

Trong quá trình giao dịch, nếu các bạn có thắc mắc gì về vấn đề kỹ thuật, hoặc xảy ra sự cố không mong muốn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ support của Block Option ngay trên sàn. Các bước để liên hệ cũng khá đơn giản.

  • Bước 1: Đăng nhập vào giao diện chính của sàn
  • Bước 2: Click vào nút “Support” dưới góc trái màn hình

Hướng dẫn liên hệ đội ngũ support Block Option

  • Bước 3: Sau khi click vào nút Support thì một màn hình nhỏ bên góc phải sẽ hiện ra. Đó là nơi để các bạn gửi thông tin cần hỗ trợ đến đội ngũ support. Các bạn nhập phím “1” hoặc “2” để chọn ngôn ngữ. Hiện tại ở Việt Nam có hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là tiếng Việt và tiếng Anh.

Hướng dẫn liên hệ đội ngũ support Block Option

Sau đó sẽ có đội ngũ vào để giải quyết các vấn đề của bạn. Quá đơn giản đúng không nào. Hiện nay lượng user của sàn khá lớn nhưng đội ngũ Block Option vẫn hỗ trợ rất nhiệt tình. Hiện sàn vẫn đang hoàn thiện khâu chăm sóc khách hàng để hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư. Các bạn hãy kiên nhẫn chờ nhé.

Hiện nay chúng tôi cũng đang hỗ trợ rất tốt cho hệ thống tuyến dưới của mình. Các bạn có thể đăng ký dưới link giới thiệu của Trade24h để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Link đăng ký: https://trading.blockoption.io/login/?ref=SOuFUsx6EwSdYc8xqalNBVM78X22

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Xem thêm thông tin về sàn: 

Comments

comments

Hướng dẫn liên hệ đội ngũ support Block Option
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here