Đồng sáng lập Yuga Labs “trở lại” làm CEO


Đồng sáng lập Yuga Labs Greg Solano, hay được gọi là Garga, sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành mới của công ty.

Đồng sáng lập Yuga Labs “trở lại” làm CEO

Theo thông báo ngày 21/02 của Greg Solano trên X, ông sẽ quay lại đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Yuga Labs, thay thế cho Daniel Alegre – cựu COO của Activision Blizzard – người đảm nhận vai trò CEO Yuga Labs trong khoảng 10 tháng.

Trong bài đăng của mình, Garga mô tả là “trở lại” với tư cách là Giám đốc điều hành, mặc dù trước đây chỉ có Alegre và Giám đốc điều hành trước ông, Nicole Muniz, được nhắc đến công khai với chức danh đó.

Ngoài ra, Garga cũng công bố một số kế hoạch sắp tới khi tại chức CEO, bao gồm việc tách Bored Ape Yacht Club (BAYC) thành một công ty con với tên “BAYC LLC”; dồn lực vào Otherside cùng các cập nhật mới; cũng như phát triển các tựa game khác.

Tháng 10 năm ngoái, Yuga Labs tuyên bố sa thải nhân sự như một phần trong kế hoạch tái cơ cấu dưới thời Alegre. Vào thời điểm đó, Solano xác nhận rằng Yuga Labs có hơn 120 nhân viên sau đợt cắt giảm.

Yuga Labs được biết đến nhiều nhất với bộ sưu tập NFT của Bored Ape Yacht Club và ApeCoin APE, cùng với việc mua lại các dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks, 10KTF, Meebits và gần đây là PROOF, công ty đứng sau dự án Moonbirds NFT.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply