Home Blog DỰ ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA VỀ BITCOIN TỪ BÂY GIỜ ĐẾN 2020

DỰ ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA VỀ BITCOIN TỪ BÂY GIỜ ĐẾN 2020

278
0

Bùng nổ vào năm 2017 để trở thành đồng tiền điện tử phổ biến và quyền lực, 2018 chịu nhiều biến động tăng giảm thất thường nhưng cũng không làm mất vị thế của bitcoin trong giới tiền ảo. Trước tình hình đó các chuyên gia có nhận định thế nào về bitcoin từ bây giờ đến 2020?

Nổi tiếng trong thị trường điện tử, John McAfee đã mạnh bạo khẳng định rằng sẽ tự ăn “của quý” của mình nếu bitcoin không đạt mốc 1 triệu USD vào cuối 2020. Khá tự tin như vậy bởi ông đã từng đúng khi dự đoán bitcoin sẽ đạt 5000 USD vào cuối 2017 và sự thật nó còn tăng mạnh hơn thế.

DỰ ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA VỀ BITCOIN TỪ BÂY GIỜ ĐẾN 2020

Đồng quan điểm với John McAfee, Nhà sáng lập ICO Informer – Matias Dorta đoán rằng Bitcoin sẽ đạt hơn 30.000 USD vào năm 2020 và tin rằng sớm thôi các quốc gia sẽ chấp nhận bitcoin như 1 loại tiền lưu trữ.

Khác với 2 chuyên gia trên, nhà sáng lập coinhooked.com – Alessandro Benigni cho rằng những phán đoán bây giờ khó mà gần nhất với kết quả, ông chỉ cho biết vấn đề bảo mật là yếu tố quan trọng ngăn cản việc chấp nhận tiền điện tử ở nhiều quốc gia.

DỰ ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA VỀ BITCOIN TỪ BÂY GIỜ ĐẾN 2020

Riêng về nhà chiến lược số học tại Fundstrat Global Advisors – Sam Doctor chỉ hy vọng rằng ngành công nghiệp khai thác crypto sẽ tăng trưởng trong vài năm tới và đoán giá Bitcoin sẽ đạt 36.000 USD vào cuối năm 2019.

Thật vậy, bức tranh cũ đã cho thấy chỉ trong vòng 1 năm mà bitcoin đã đạt ngưỡng cao nhất nhưng cũng nhanh chóng giảm mạnh chỉ trong vòng 1 tuần và dần lấy lại lợi thế qua từng giai đoạn nhỏ. Chính vì thế việc đưa ra phán đoán chính xác về tương lai của đồng tiền này phải cần rất nhiều yếu tố lẫn sự chờ đợi. Không kể là chuyên gia, nếu thật sự hứng thú với thị trường này thì hãy quan sát thật kĩ và tin vào suy đoán của mình thì mỗi cá nhân cũng sẽ nhận được lợi nhuận từ phán đoán của chính mình.

Comments

comments

Đánh gá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here