Home Tin tức Dự án nông nghiệp Blockchain được hỗ trợ bằng thuốc hiện đang...

Dự án nông nghiệp Blockchain được hỗ trợ bằng thuốc hiện đang được sử dụng ở Mexico

281
0
Dự án nông nghiệp Blockchain hiện đang được sử dụng ở Mexico

Dự án nông nghiệp Blockchain GrainChain đã hợp tác với Mexico bang Tamaulipas để mở rộng dịch vụ theo dõi hạt của nó trong nước.

Blockchain mang lại sự minh bạch trong chuỗi cung ứng ngũ cốc

Theo báo cáo, chính phủ Tamaulipas hiện đang sử dụng phần mềm của GrainChain để theo dõi các loại ngũ cốc chính như lúa miến, đậu tương và ngô.

Việc triển khai các công cụ theo dõi hỗ trợ chuỗi khối của GrainChain dự kiến ​​sẽ mang lại sự minh bạch hơn trong chuỗi cung ứng ngũ cốc bằng cách tự động hóa các bản ghi dữ liệu và cung cấp rõ ràng hơn về cách thức hạt được truy xuất từ ​​trường đến thị trường cuối.

Granchain có thể xác định rõ nguồn gốc của hạt

Phần mềm của GrainChain có thể xác minh rõ ràng tính xác thực của hạt và xác định nguồn gốc của hạt. Kết hợp với công nghệ Internet of Things ( IoT ), ứng dụng công nghệ blockchain sẽ cố tình cung cấp khả năng theo dõi dữ liệu và độ tin cậy chính xác hơn cho hàng hóa, cũng như đẩy nhanh các quy trình khác nhau. Giám đốc điều hành của GrainChain, Luis Macias nói rằng phần mềm của công ty sẽ cải thiện đáng kể thời gian xử lý hạt.

Dự án nông nghiệp Blockchain được hỗ trợ bằng thuốc hiện đang được sử dụng ở Mexico

Được thành lập vào năm 2003, hệ thống thanh toán tài chính của GrainChain cho phép các nhà sản xuất, người mua và người bán sử dụng hợp đồng thông minh trong các quy trình giao dịch ngũ cốc. Vào cuối năm 2018, công ty đầu tư mạo hiểm blockchain nổi tiếng của Overstock , đã mua 2,5 triệu đô la vốn cổ phần trong GrainChain, mua lại 10% công ty.

Đầu ngày hôm nay, Cointelegraph đã báo cáo rằng Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đã hợp tác với hơn 100 nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng và hậu cần toàn cầu để chuẩn hóa các ứng dụng blockchain trong ngành.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Comments

comments

Dự án nông nghiệp Blockchain được hỗ trợ bằng thuốc hiện đang được sử dụng ở Mexico
5 (100%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here