Home Tin tức Đức công bố kế hoạch thành lập Viện Blockchain châu Âu

Đức công bố kế hoạch thành lập Viện Blockchain châu Âu

183
0

Chính phủ Đức North Rhine-Westphalia (NRW) công bố kế hoạch thành lập Viện Blockchain châu Âu để nghiên cứu công nghệ chuỗi khối.

Viện Blockchain Châu Âu sẽ được thành lập cuối năm nay

Đức công bố kế hoạch thành lập Viện Blockchain châu Âu

Theo Bộ trưởng Kinh tế NRW Andreas Pinkwart, Viện Blockchain châu Âu sẽ được thành lập tại thành phố Dortmund vào cuối năm nay, bên trong Viện Fraunhofer về Lưu chuyển và Hậu cần Vật chất (IML).

Thông cáo báo chí nói rằng những người chỉ trích blockchain đã lên tiếng lo ngại về lượng năng lượng tiêu thụ khi khai thác bitcoin (BTC). Pinkwart đã giải quyết những mối quan tâm này và ca ngợi những lợi ích của công nghệ blockchain, nói rằng:

“Công nghệ này có thể an toàn, phi tập trung, giá cả phải chăng và khi được sử dụng đúng cách, không quá tốn năng lượng.

Châu Âu bắt buộc phải bắt kịp công nghệ blockchain của Mỹ

Đức công bố kế hoạch thành lập Viện Blockchain châu Âu

Theo thông cáo báo chí, Châu Âu đứng sau Hoa Kỳ về các tiến bộ blockchain và bắt buộc phải bắt kịp, đó là mục tiêu mà NRW hy vọng sẽ dẫn đầu trong việc đạt được.

Theo báo cáo của Cointelegraph, Giám đốc Quan hệ Điều tiết của Ripple, Ryan Zagone đã nhận xét tại Đồng thuận 2019 về sự cần thiết của Hoa Kỳ để dẫn đầu trong việc triển khai cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử:

5G bị chi phối bởi các công ty nước ngoài, Hoa Kỳ phụ thuộc vào công nghệ nước ngoài và chuyên môn nước ngoài. Blockchain và tiền điện tử sẽ là một phần của cơ sở hạ tầng tương lai của của Châu Âu. Cả về an ninh quốc gia và từ góc độ kinh tế, Hoa Kỳ là một nhà lãnh đạo trong đó.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Đức công bố kế hoạch thành lập Viện Blockchain châu Âu
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here