Engines of Fury công bố Alpha Private Test


Engines of Fury công bố Alpha Private Test

Engines of Fury, dự án game Web3 đang rất được chờ đón, công bố sự kiện đầu tiên trong năm 2024, mang tên Alpha Private Test.

Engines of Fury là game Web3 thể loại bắn súng, được phát triển bởi các lập trình game có kinh nghiệm làm việc tại các studio hàng đầu như Blizzard, Activision và Unity.

Private Alpha Test sẽ hé lộ phiên bản hoàn thiện nhất của trò chơi từ trước đến nay, với cơ chế, bản đồ và phần thưởng mới. Đây cũng là cơ hội để người chơi nhận thưởng sớm dưới dạng token FURY và NFT trước sự kiện IDO và pre-sale.

Phần thưởng: 2.500 FURY và slot mint NFT, cộng với USDT.

Người tham gia thử nghiệm sẽ được:

– Trải nghiệm game phiên bản mới nhất;

– Chế tạo vũ khí NFT riêng;

– Làm nhiệm vụ nhận airdrop FURY;

– Nhận thưởng bổ sung dưới dạng USDT.

Để tham gia, người chơi cần:

– Đăng ký tại biểu mẫu: https://bit.ly/3OoVYQI

– Hoàn thành nhiệm vụ cộng đồng: https://bit.ly/3TbmIHm

Token FURY sẽ sớm có sự kiện airdrop đến cộng đồng trong thời gian sớm nhất. Hãy tiếp tục theo dõi các kênh truyền thông của Engines of Fury để cập nhật tin tức mới nhất.

Tham gia chiến dịch nhận thưởng 30.000 USD của Engines of Fury tại đây: https://zealy.io/cw/enginesoffury 

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.Source link

Comments (No)

Leave a Reply