Home Tin tức Eos Developer Block.one cho biết truyền thông xã hội dựa trên Blockchain

Eos Developer Block.one cho biết truyền thông xã hội dựa trên Blockchain

227
0

Công ty mẹ của Eos (EOS) Block.one công bố một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain có tên là Voice, theo thông cáo báo chí với Cointelegraph.

Nền tảng sẽ sử dụng blockchain Eos để cung cấp tính minh bạch về cách thức hoạt động mà không có các thuật toán ẩn hoặc cơ chế đẩy nội dung mà người dùng không biết.

Trong thông cáo báo chí, CEO của Block.one, Brendan Blumer, đã so sánh Voice với các nền tảng truyền thông xã hội truyền thống, nói:

Một sự thật là, các nền tảng truyền thông xã hội hiện tại được thiết kế để sử dụng người dùng của họ. Chỉ cần nhìn vào mô hình kinh doanh. Nội dung của chúng tôi. Dữ liệu của chúng tôi. Sự chú ý của chúng tôi. Đây là tất cả những điều vô cùng quý giá. Nhưng ngay bây giờ, nó là nền tảng chứ không phải người dùng, gặt hái được phần thưởng.

Tiền điện tử 

Eos Developer Block.one cho biết truyền thông xã hội dựa trên Blockchain

Theo báo cáo, Block.one gần đây đã tham gia chương trình Coinbase Earn, một dịch vụ giáo dục của nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase. Chương trình cho phép người dùng tham gia các khóa học về một loại tiền điện tử cụ thể để đổi lấy một khoản thanh toán nhỏ trong đồng tiền mà họ đang tìm hiểu.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Eos gần đây đã hợp tác với Tether để đưa Tether lề được gắn USD stablecoin USDT vào blockchain Eos. Thiết kế bằng chứng cổ phần được ủy quyền cho Tether EOS được báo cáo làm cho nó phù hợp với các giao dịch vi mô ngang hàng.

Theo một nghiên cứu gần đây của Diar, công ty truyền thông xã hội khổng lồ của Facebook, tập trung vào tiền điện tử, Globalcoin, sẽ phải đối mặt với những thách thức về nhân khẩu học, vì cơ sở người dùng nền tảng đã già đi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Eos Developer Block.one cho biết truyền thông xã hội dựa trên Blockchain
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here