Home Tin tức ETHEREUM ĐỐI MẶT VẤN ĐỀ TẮC NGHẼN, BLOCKCHAIN MẤT GIÁ

ETHEREUM ĐỐI MẶT VẤN ĐỀ TẮC NGHẼN, BLOCKCHAIN MẤT GIÁ

454
0

Trước cuộc khủng hoảng gần đây, giá trị tiền ảo trên thị trường đã sụt giảm mạnh. Ethereum (ETH) là một trong những đồng tiền ảo bị ảnh hưởng nhất trên thị trường. Đồng này đã mất một tỷ lệ lớn giá trị trong tháng 11. Mặt khác, các dự án blockchain của Ethereum hiện cũng đang phải đối mặt với các vấn đề lớn.

Ethereum (ETH) gặp vấn đề về khả năng mở rộng và tắc nghẽn

Ethereum (ETH), sau khi được ra mắt, được xem như một nhân tố có thể thay đổi sân chơi tiền điện tử và blockchain. Tuy nhiên, blockchain hiện đang trải qua các vấn đề về khả năng mở rộng và tắc nghẽn. Ethereum đã gặp phải vấn đề tắc nghẽn này vài lần trước đây. Nhưng vấn đề lần này có lẽ sẽ khó giải quyết khi tình trạng tắc nghẽn ngày càng trầm trọng.

ETHEREUM ĐỐI MẶT VẤN ĐỀ TẮC NGHẼN, BLOCKCHAIN MẤT GIÁ

Tổng số giao dịch đang chờ xử lý trên blockchain Ethereum đang tăng lên liên tục. Các giao dịch đang chờ xử lý đã vượt mốc 90.000.

Hiện tại, ETH là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ ba trên thế giới. Số lượng giao dịch đang chờ xử lý của ETH đang chồng chất. Điều này kéo theo sự trì trệ, tắc nghẽn của các dự án blockchain. ETH cần sớm có giải pháp để xử lí các vấn đề kĩ thuật và tắc nghẽn này.

Ethereum Blockchain có ít hoạt động giao dịch hơn

Vấn đề của Ethereum không chỉ dừng lại ở tắc nghẽn và khả năng mở rộng của nó. Không phân biệt địa chỉ ngày càng tăng trên blockchain, hoạt động tổng thể trên mạng đã bị hạn chế. Theo Searchain.io vào ngày 30/11, địa chỉ ETH mới đã tăng 8,24%. Cũng có sự gia tăng 5,56% trong địa chỉ ETH hoạt động.

Tuy nhiên, lượng giao dịch đã giảm 16,85%. Khối lượng giao dịch trên blockchain cũng đã giảm 14,04%. Như một hậu quả của vấn đề khả năng mở rộng, rất nhiều ứng dụng phi tập trung và ICOs đang chuyển từ nền tảng Ethereum sang các nền tảng khác. Các dự án blockchain phi tập trung khác như EOS, Tron, và Stellar Lumens giờ đây là mối đe dọa lớn đối với ETH .

ETHEREUM ĐỐI MẶT VẤN ĐỀ TẮC NGHẼN, BLOCKCHAIN MẤT GIÁ

Ví dụ, PinkExc – một nền tảng giao dịch tiền ảo từ Malaysia, gần đây đã chuyển từ blockchain của Ethereum sang Stellar Lumens. Sàn giao dịch di chuyển đến blockchain của Stellar Lumens. Lí do cho động thái này là vì blockchain cuar Stellar đáp ứng nhu cầu cơ bản của họ, đáng tin cậy hơn, rẻ hơn và nhanh hơn.

Một ví dụ khác là Blockchain Cutie – một trò chơi thu tiền điện tử. Gần đây, Blockchain Cutie đã thay thế blockchain Ethereum bằng blockchain của Mainnet of Tron (TRX). Theo công ty, blockchain của Tron tốt hơn ETH khi nói đến tốc độ và khả năng mở rộng – các vấn đề phổ biến mà trò chơi này phải đối mặt nếu dùng blockchain của ETH .

Giá Ethereum (ETH) hôm nay – ETH / USD

Ethereum (ETH) hiện đang thay đổi tay tại 117 USD sau khi mất khoảng 1% giá trị của nó trong hai mươi bốn giờ qua. Thị trường hiện tại của đồng tiền kỹ thuật số là 12,13 tỷ đô la với khối lượng giao dịch 1,81 tỷ đô la trong 24 giờ qua.ETHEREUM ĐỐI MẶT VẤN ĐỀ TẮC NGHẼN, BLOCKCHAIN MẤT GIÁ

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày qua

Phần lớn thị trường tiền ảo phủ sắc xanh vào hôm nay. Giá Bitcoin giao dịch ở mức 4.128.16 USD, Ripple ở mức 37 USD và Ethereum ở mức 116.48 USD. Tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 134 tỷ USD.

Cùng theo dõi Trade24h để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Theo Coinnewstelegraph

Comments

comments

Đánh gá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here