Home Tin tức Facebook đầu tư 1 tỷ đô la cho FB Coin

Facebook đầu tư 1 tỷ đô la cho FB Coin

186
0

Tạp chí Phố Wall (WSJ) đưa tin gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đang tìm kiếm các khoản đầu tư trị giá 1 tỷ đô la cho tiền điện tử được đồn đại là stablecoin (FB Coin).

Nguồn tin nội bộ tiết lộ Facebook hiện đang đàm phán với các mạng thanh toán lớn Visa và MasterCard về hỗ trợ tiềm năng, cùng với bộ xử lý thanh toán First Data Corp.

Tin đồn về một dự án tiền điện tử có tên là FB Coin Facebook cung cấp các khoản thanh toán nội bộ cho người dùng. Có vẻ như các tùy chọn khác nhau đang được các giám đốc điều hành xem xét, bao gồm các khoản thanh toán qua hồ sơ Facebook của người dùng.

Facebook cũng đang nói chuyện với các công ty thương mại điện tử và ứng dụng về việc chấp nhận đồng tiền này và sẽ tìm kiếm các khoản đầu tư tài chính nhỏ hơn từ các đối tác đó.

Giới đầu tư đặc biệt quan tâm đến FB Coin

Facebook đầu tư 1 tỷ đô la cho FB Coin

Như Cointelegraph đã báo cáo, giới tiền điện tử đã thể hiện sự quan tâm đến FB Coin, đặc biệt ông trùm đầu tư VC Tim Draper. Một nguồn tin thân cận cho biết Draper, một người nổi tiếng về bitcoin (BTC) và người ủng hộ altcoin Tezos (XTZ), sẽ gặp Facebook để thảo luận về các lựa chọn đầu tư.

Tuy nhiên, theo các nguồn WSJ, sự hỗ trợ fiat khổng lồ được tiếp tục cố tình thiết kế để xóa bỏ những nghi ngờ về FB Coin so với bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Facebook đầu tư 1 tỷ đô la cho FB Coin
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here