Home Tin tức Facebook làm việc với Coinbase, Winklevoss để ra mắt Globalcoin

Facebook làm việc với Coinbase, Winklevoss để ra mắt Globalcoin

107
0

Facebook đã thông báo về các cuộc đàm phán với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ về việc phát hành tiền điện tử của riêng mình.

FaceBook gặp gỡ hàng loạt đối tác để chuẩn bị ra mắt Globalcoin

Facebook tiến hành hàng loạt cuộc gặp gỡ với Coinbase, Gemini để đảm bảo rằng stablecoin được gắn với giá trị của đồng đô la Mỹ và có tính thanh khoản, giao dịch và an toàn.

Tất cả các bên được đề cập ở trên đã từ chối bình luận về vấn đề này với FT. Họ cho biết gã khổng lồ truyền thông xã hội đã yêu cầu họ ký các thỏa thuận không tiết lộ.

Mặc dù BBC gần đây đã báo cáo rằng tiền điện tử sắp tới của Facebook sẽ tập trung vào thanh toán. Các nguồn tin tiết lộ rằng Globalcoin sẽ lớn hơn và mở nhiều hơn so với phương thức thanh toán khi mua hàng trên Facebook. Như đã báo cáo trước đây, Facebook bị cáo buộc có kế hoạch tích hợp ba ứng dụng thuộc sở hữu hoàn toàn của mình – WhatsApp, Messenger và Instagram – để cung cấp dự án tiền điện tử được tiếp xúc ồ ạt.

Facebook đã đăng ký một công ty công nghệ tài chính mới, Libra Networks LLC, tại Geneva. Nơi này có kế hoạch cung cấp dịch vụ tài chính và công nghệ mới nổi bao gồm thanh toán, tài chính, quản lý nhận dạng, phân tích dữ liệu, dữ liệu lớn, blockchain và các dịch vụ khác.

Cameron và Tyler Winklevoss đã đi đến thỏa thuận với doanh nhân bitcoin (BTC) Charlie Shrem để chấm dứt một vụ kiện chống lại Shrem. Hai anh em trước đó đã cáo buộc Shrem ăn cắp 5.000 bitcoin (trị giá khoảng 40 triệu đô la)

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Facebook làm việc với Coinbase, Winklevoss để ra mắt Globalcoin
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here