Gate.io Proof-of-Reserves vượt quá 6 tỷ USD, thêm 800 triệu USD được lưu trữ


Ngày 11 tháng 3 năm 2024 vừa rồi, Gate.io, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hàng đầu thị trường, đã công bố báo cáo dự trữ mới nhất của mình. Báo cáo cho thấy tỷ lệ quỹ dự trữ của Gate.io vào tháng 3 đạt 115,49%, với tổng giá trị quỹ vượt qua 6 tỷ USD, tăng 40,33% so với tháng 1. Ngoài ra, quỹ dự trữ thêm cũng có sự tăng trưởng ổn định, đạt đến mức kỷ lục 820 triệu USD, tăng 40,5%.

Thông tin quỹ dự trữ tháng 3 năm 2024 của Gate.io:

  • Tổng giá trị quỹ dự trữ: 6.124.168.811 USD
  • Giá trị quỹ dữ trữ thêm: 821.492.191 USD
  • Tỷ lệ tổng giá trị quỹ dự trữ: 115,49%

Dữ liệu trên cho thấy trong 60 ngày qua, Gate.io đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong quy mô quỹ của mình. Trong những năm gần đây, Gate.io đã đạt được những thành công đáng kể trong lĩnh vực Proof-of-Reserves, chủ yếu là do sức mạnh kỹ thuật, ảnh hưởng trên thị trường và sự chú trọng cao độ đối với tính bảo mật.

Hiện tại, Proof-of-Reserves của Gate.io bao gồm 189 cryptocurrency, mỗi tài sản đều có tỷ lệ quỹ dự trữ vượt quá 100%, mang lại cho người dùng mức độ an toàn và tin cậy cao hơn. Ngoài ra, Gate.io khuyến khích người dùng ghé thăm trang Proof-of-Reserves 100% để tự kiểm tra tài khoản và tiền gửi của họ.

Gate.io đã cam kết cải thiện tính bảo mật và minh bạch của giao dịch. Trong năm 2023, sàn liên tục nâng cấp thuật toán Proof-of-Reserve (PoR) bằng cách áp dụng công nghệ Zero-Knowledge Proof (Zk-SNARKs). Điều này không chỉ củng cố hệ thống PoR mà còn tăng cường tính an toàn và minh bạch của nền tảng.

Trong thời gian này, Gate.io cũng đã hợp tác với Hacken, đơn vị hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực kiểm định tính bảo mật, để cải thiện an ninh và kiểm định hợp đồng thông minh của nền tảng thông qua các cuộc kiểm định bảo mật toàn diện. Báo cáo mới nhất của Hacken cho thấy giải pháp Proof-of-Reserve của Gate.io gần như phát triển xuất sắc về công nghệ blockchain và hệ thống mật mã, mang lại môi trường giao dịch cryptocurrency đáng tin cậy hơn cho người dùng.

Giá trị quỹ mới nhất của Gate.io vào tháng 3 năm 2024 đã đạt đến mức cao mới, thể hiện sự tăng trưởng ổn định và xuất sắc về giao dịch cryptocurrency. Thông qua đổi mới công nghệ liên tục và hợp tác chặt chẽ với các công ty kiểm định bảo mật, Gate.io sẽ tiếp tục duy trì vị thế hàng đầu của mình, mang lại môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy hơn cho những sàn giao dịch cryptocurency toàn cầu.Source link

Comments (No)

Leave a Reply