Home Tin tức BITCOIN CÙNG THỊ TRƯỜNG TIỀN ẢO 1/12: SẮC ĐỎ QUEN THUỘC

BITCOIN CÙNG THỊ TRƯỜNG TIỀN ẢO 1/12: SẮC ĐỎ QUEN THUỘC

445
0
thi-truong-tien-ao-1-12-sac-do-quen-thuoc

Sau một vài dấu hiệu hồi phục nhẹ, thị trường tiền điện tử lại tiếp tục bán tháo. Sự sụt giảm giá này dẫn đầu bởi Bitcoin, tuy nhiên vẫn chỉ quay lại mức thấp gần đây của nó. 

Giá Bitcoin hôm nay

Tại thời điểm hiện tại, giá Bitcoin giảm 5.98%, đang giao dịch ở mức 3.998,58 USD. Con số này giảm so với mức cao nhất ngày hôm qua là khoảng 4.400 USD. Tuy nhiên, giá Bitcoin hiện tại vẫn tăng hơn 12% so với mức thấp gần đây của nó là 3.600 USD hồi đầu tuần. Tuy nhiên, xu hướng giảm này có thể chỉ là tạm thời.

BITCOIN CÙNG THỊ TRƯỜNG TIỀN ẢO 1/12: SẮC ĐỎ QUEN THUỘC

Trao đổi với MarketWatch, các nhà phân tích tại công ty nghiên cứu FX Pro Insights chỉ ra rằng vẫn chưa rõ liệu thị trường tiền ảo đã thực sự chạm đáy của nó hay chưa? Và thêm một câu hỏi đặt ra là đáy giảm giá này là dài hạn hay mang tính nhất thời?

Hôm qua, Rob Sluymer, một nhà phân tích kỹ thuật tại Fundstrat Global Advisors, nói rằng giá Bitcoin có thể đang ở giữa mô hình đáy nhiều phần tư. Điều này có nghĩa là một chu kỳ tăng mới có thể chỉ đâu đó quanh đây.

Đa phần Altcoin sụt giảm nhẹ

Hiện tại, thị trường altcoin đang sụt giảm nhẹ. Nhiều altcoin giảm từ 4% trở lên so với giá của ngày hôm qua.

Tính đến thời điểm này, Ripple (XRP) đã giảm 4%, giao dịch ở mức 0,36 USD, giảm từ mức cao gần đây 0,40 USD nhưng tăng hơn 10% so với mức thấp trước đó là 0,32 USD. Điều đáng chú ý là XRP đã tăng đáng kể kể từ mức thấp nhất trong năm 2018 là 0,24 USD hồi tháng 8 và đầu tháng 9.

Ethereum (ETH) giảm 4% với mức giá hiện tại là 114,8 USD. Con số này giảm nhẹ so với mức cao nhất trong ngày hôm qua là 126 USD. Tuy nhiên, vẫn cao hơn gần 15% so với mức thấp nhất 100 USD trước đó.

Stellar (XLM) là một trong những altcoins biến động tích cực nhất trong vài ngày qua. Tuy vậy, XLM vẫn không thể tránh được sự sụt giảm hơn 3% trong hôm nay. Đồng này đang giao dịch với mức giá hiện tại là 0,16 USD.

Cùng theo dõi Trade24h để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Theo Coinnewstelegraph

Comments

comments

BITCOIN CÙNG THỊ TRƯỜNG TIỀN ẢO 1/12: SẮC ĐỎ QUEN THUỘC
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here