Home Tin tức Giá bitcoin 19/12 – xuất hiện dấu hiệu xu hướng đảo ngược...

Giá bitcoin 19/12 – xuất hiện dấu hiệu xu hướng đảo ngược tiềm năng

225
0

Dù Bitcoin đã tăng khá mạnh vào ngày hôm qua nhưng mùa đông ảm đạm dường như vẫn chưa kết thúc…

Giá bitcoin vào thứ ba đã đạt mức cao trong phiên trên Coinbase ở mức 3.586 USD nhưng vẫn ở trong nỗi lo sợ về một hành động đảo ngược tiềm năng nói chung.

Giá bitcoin 19/12 - xuất hiện dấu hiệu xu hướng đảo ngược tiềm năng

Trước phiên giao dịch tại Hoa Kỳ cho đến nay, các vị trí mở và đóng của bitcoin ngày nay vẫn rất gần nhau, như được chỉ ra bởi nến nhỏ. Được gọi là sự hình thành nến Doji, điều này báo hiệu một sự đảo ngược xu hướng tiềm năng. Chúng tôi đã thấy một sáng tạo tương tự gần đây vào ngày 15/12 trong hành động xu hướng giảm. Giá bitcoin đã điều chỉnh đặc biệt tốt lên phía sau đó, phục hồi tới 14% so với các khoản lỗ trước đó.

Và bây giờ, chúng tôi đang nhìn lại Doji. Điều đó có thể có nghĩa là bitcoin sẽ trải qua quá trình hợp nhất đi ngang hoặc có khả năng kết thúc cuộc biểu tình hoàn toàn.

” Mô hình nến Doji cho thấy rằng những con bò vẫn chưa tỉnh dậy sau một giấc ngủ đông dài”.

Các chỉ số kỹ thuật BTC/USD

Giá bitcoin 19/12 - xuất hiện dấu hiệu xu hướng đảo ngược tiềm năng

Tỷ giá Bitcoin/USD dường như nằm trong đội hình cờ gấu chặt chẽ, giống như hành động giá giữa ngày 18 và 29/11. Cặp tiền chỉ bắt đầu thoát ra khỏi cấu trúc, mặc dù đi ngang, một lần nữa chỉ ra tâm lý giảm giá kéo dài. Ngay cả khi chúng ta thấy nó di chuyển trên vùng kháng cự quan trọng 3586 – 3647 USD/EUR, nó không thể đảm bảo đà tăng duy trì.

Trên biểu đồ 4h, Chỉ số sức mạnh tương đối cũng đang từ chối mức tăng, tăng thêm và đang điều chỉnh từ vùng quá mua của nó. Sự thiên vị là hoàn toàn giảm giá, như bây giờ.

Tuy nhiên, hành động giá trong ngày có thể mang lại cơ hội đầy đủ để lấy ra những khoản lợi nhuận nhỏ nhưng khá. Chúng ta hãy có một cái nhìn.

Phân tích BTC/USD trong ngày

Giá bitcoin 19/12 - xuất hiện dấu hiệu xu hướng đảo ngược tiềm năng

Đầu tiên chúng ta nhìn vào thông số trong ngày, được xác định bởi các đường chấm ngang màu đỏ và xanh lục. Trong khi 3.586 USD đóng vai trò là lực kháng cự tạm thời thì 3.446 USD cũng đang cung cấp một hỗ trợ tạm thời đáng tin cậy không kém.

Trước tiên chúng ta sẽ bắt đầu với chiến lược intrarange, có nghĩa là đi vào một vị thế dài đối với kháng cự trên một sự phục hồi từ hỗ trợ và một vị thế ngắn đối với hỗ trợ trên một pullback từ kháng cự. Do đó, khoảng 130 USD giữa các mức sẽ mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội kiếm lợi nhuận, với điều kiện chúng ta phải duy trì lệnh dừng lỗ chỉ 1 điểm ngược với hướng của hành động giá.

Trong trường hợp một trong hai mức này không giữ được, chúng ta sẽ chuyển sang chiến lược đột phá/phá vỡ. Trong trường hợp 3.446 USD bị phá vỡ, chúng ta sẽ mở một vị thế ngắn về phía 3.323 USD – mục tiêu trên đà giảm của chúng tôi trong phiên. Một mức dừng lỗ tại 3.436 USD trong khi đó sẽ bảo vệ chúng ta khỏi những tổn thất bổ sung nếu giá tăng lại.

Trong trường hợp cặp coin tăng lên trên 3.586 USD, chúng ta sẽ mở một vị thế dài đối với 3.647 USD trong khi duy trì lệnh dừng lỗ ở 3.576 USD để duy trì chiến lược quản lý rủi ro của chúng tôi.

Theo dõi Trade24h để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử nhé!

Theo Coinnewstelegraph

Comments

comments

Giá bitcoin 19/12 – xuất hiện dấu hiệu xu hướng đảo ngược tiềm năng
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here