Giá của XRP đã sẵn sàng trên đà tăng trưởng lên mức 0,65 USD chưa?


Biểu đồ hàng tuần của XRP cho thấy sự cạn kiệt của người bán,chỉ số RSI và AO tiếp tục giảm. Tuy nhiên, XRP có thể đột phá vượt mức 0,57 USD và lên mức 0,65 USD.

Theo nhà phân tích Ali Martinez, Ripple (XRP) có thể đang trên đường đạt mức 0,63 USD hoặc có thể lên đến 0,65 USD. Chia sẻ này của ông không phải là không có lý khi nó liên quan đến sự quan sát từ Tom DeMark (TD) Sequential.

Bên cạnh dự báo lạc quan, Martinez lưu ý rằng có một điều kiện kèm theo. Theo ông, XRP cần đóng cửa trên 0,57 USD để dự đoán của ông thành hiện thực.

Người mua cần dừng lại việc bán tháo

TD Sequential phân tích tình trạng xu hướng tăng hoặc giảm dựa trên biểu đồ. Nếu các thanh giá có màu xanh lục trên biểu đồ hàng tuần hoặc hàng ngày thì điều đó cho thấy người mua đang cạn kiệt.

Nhưng trong trường hợp của XRP, các thanh màu đỏ, cho thấy người bán đang mệt mỏi và XRP có thể đảo chiều tăng giá. Tuy nhiên, khung thời gian 4 giờ cho thấy một kịch bản khác khi token có vẻ giảm giá gần mức hỗ trợ 0,53 USD.

Nếu người mua không dừng lại việc bán tháo, giá XRP có thể giảm xuống 0,52 USD trong ngắn hạn. Hơn nữa, theo chỉ số RSI cho thấy mục tiêu tăng giá XRP khó xảy ra.

Nhu cầu là chất xúc tác mà XRP cần

Nếu chỉ số RSI tiếp tục giảm thì giá trị của token có thể giảm xuống 0,5 USD. Tuy nhiên, nếu XRP giữ được 0,54 USD hoặc vượt qua ngưỡng kháng cự 0,55 USD, giá có thể quay trở lại 0,57 USD.

Mức đóng cửa trên 0,57 đô la có thể là bước đệm đưa XRP tăng trưởng lên mức 0,63 đô la. Mặt khác, nếu XRP bị từ chối ở mức 0,55 đô la, giá có thể sẽ đi ngang trong khoảng từ 0,52 USD đến 0,54 USD.

Tổng kết lại nếu quy đạo tiếp tục đi xuống, XRP có thể phá giá xuống dưới 0,57 USD và sau đó nó sẽ sụt giảm dưới mức 0,48 USD. Ngược lại, kịch bản tăng giá như trên xảy ra, giá XRP có thể tăng trên mức 0,65 USD.

XRPL có khối lượng hàng tháng thấp nhất trong gần 2 năm qua

Source link

Comments (No)

Leave a Reply