Home Tin tức GIÁ ETHEREUM ĐƯỢC DỰ BÁO TĂNG GẤP 3 LẦN, CÓ NÊN ĐẦU...

GIÁ ETHEREUM ĐƯỢC DỰ BÁO TĂNG GẤP 3 LẦN, CÓ NÊN ĐẦU TƯ?

1124
0
GIÁ ETHEREUM ĐƯỢC DỰ BÁO TĂNG GẤP 3 LẦN, CÓ NÊN ĐẦU TƯ?

Ethereum nhanh chóng nổi lên như một đồng tiền điện tử lớn. Trong thời gian qua, nó đã bền bỉ vượt lên một tầm cao mới. Mặt khác, chỉ trong năm 2017, giá ETH đã tăng khoảng 3.600%. Đây là một trong những lý do khiến nhiều nhà đầu tư xem xét Ethereum như một khoản đầu tư dài hạn.

Khi Ethereum trở nên phổ biến hơn, giá của nó có thể chạm mốc 4 con số. Chắc chắn ETH sẽ trải qua một vài đợt giảm giá nhất định. Tuy nhiên, nhìn nhận trong một thời gian dài, nếu xu hướng cứ đi theo cách mà nó đã và đang thì ETH không khó để đạt được những con số được dự báo đó.

Dự báo giá Ethereum trong tương lai

Để đưa ra dự báo, câu hỏi đặt ra là: cái gì có thể làm nên giá trị của Ethereum ? Chúng ta cần xem xét khả năng sử dụng và ứng dụng của tiền điện tử để đánh giá đúng giá trị của chúng.

GIÁ ETHEREUM ĐƯỢC DỰ BÁO TĂNG GẤP 3 LẦN, CÓ NÊN ĐẦU TƯ?

Khác với các loại tiền ảo khác chỉ có giá trị đầu tư, Ethereum còn có khả năng cơ bản là cung cấp sức mạnh xử lý phi tập trung cũng như băng thông. Vì lý do này, ETH có nhiều khác biệt so với các tiền ảo còn lại. Điều này cũng có nghĩa là giá trị của nó sẽ tăng lên trong tương lai.

Tại sao Ethereum được đánh giá cao?

GIÁ ETHEREUM ĐƯỢC DỰ BÁO TĂNG GẤP 3 LẦN, CÓ NÊN ĐẦU TƯ?Một số lý do giải thích cho câu hỏi này bao gồm:

  • Tăng mức sử dụng ứng dụng
  • Càng có nhiều công ty áp dụng các ứng dụng dựa trên đám mây phi tập trung
  • Sự tăng cường sử dụng hợp đồng thông minh

Đây là 3 lý do tại sao Ethereum đang được sử dụng rộng rãi hơn. Cần nhớ rằng khi nói đến ETH, nền tảng này càng được sử dụng nhiều, giá trị của nó sẽ càng cao. Chính vì lý do này, bạn có thể chắc chắn rằng giá trị của ETH cũng sẽ tăng lên trong tương lai.

Ngoài ra, nó dự kiến ​​sẽ trở thành tiền điện tử giá trị thứ hai theo vốn hóa thị trường. Đây là một trong những lý do chính tại sao Ethereum sẽ luôn được đánh giá cao suốt những năm qua.

Bất cứ khi nào muốn đầu tư vào tiền điện tử, tốt hơn hết là nên xem xét Ethereum . Khi nhìn vào lựa chọn này, bạn sẽ nhận ra rằng nó không chỉ có tính ứng dụng cao mà còn có tiềm năng rất lớn. Tuy vậy, khi bạn nhìn vào lợi nhuận được mong đợi từ Ethereum , bạn sẽ nhận ra rằng nó có một chặng đường dài để đi.

Dự báo giá Ethereum 2018

Ethereum đã tăng vụt hồi tháng 1 năm 2018 lên 1.337 USD. Điều này khiến các nhà đầu tư lạc quan rằng nó sẽ đạt ngưỡng 1.221 USD vào cuối năm bất chấp sự sụt giảm hồi tháng 8 vừa rồi. Công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh dựa trên nền tảng Ethereum vẫn đang được chấp nhận rộng rãi. Mức sử dụng chúng chắc chắn sẽ tăng cao, và tỷ lệ sử dụng càng lớn, giá ETH càng cao.

Tuy nhiên, giá ETH giảm từ 470 USD xuống còn 260 USD, tức giảm khoảng 44%. Giá ETH đạt mức thấp nhất vào năm 2018 là 260 USD. ETH giảm xuống dưới 300 USD lần đầu tiên kể từ đầu tháng 11 năm 2017.

Dự báo giá Ethereum 2019

Vào năm 2019, giá Ethereum có thể được đẩy mạnh. Nhiều chuyên gia dự đoán rằng ETH sẽ được chấp nhận hàng loạt vào những tháng tới. Nhà đầu tư có nhiều lí do để kì vọng vào giá trị ETH trong năm 2019. Đồng này hứa hẹn sẽ tăng về cả vốn hóa thị trường và giá trị từng đồng.

GIÁ ETHEREUM ĐƯỢC DỰ BÁO TĂNG GẤP 3 LẦN, CÓ NÊN ĐẦU TƯ?

Ethereum được dự báo sẽ trải qua nhiều thăng trầm trong quý đầu tiên và thứ hai. Từ quý thứ ba, nó sẽ bắt đầu tăng trưởng với tốc độ ổn định từ 484 USD trong tháng Bảy đến khoảng 1.449,89 USD vào cuối năm 2019.

Dự báo giá Ethereum 2020

Năm 2020 được dự báo là năm đáng chú ý nhất đối với ETH. DApps sẽ nhận được sự chấp nhận rất lớn trong năm nay. Trong quý đầu tiên của 2020, mức giá cao nhất có thể là 2.100 USD. Mức tối thiểu của giai đoạn này có thể là 1.929 USD. Quý II năm 2020, giá có thể xoay quanh mốc 2.600 USD. Nhưng sau đó, nó có thể sẽ bắt đầu giảm xuống còn khoảng 2.480 USD.

Dự báo giá Ethereum trong 5 năm

Thị trường tiền ảo đã có sự sụt giảm đáng kể trong nửa đầu năm 2018. Gần đây, giá trị ETH giảm tới 44%. Tuy nhiên, theo các dự báo khác nhau trên toàn thế giới, Ethereum sẽ tăng giá trong những tháng tới. Giá trị ETH được dự báo có thể chạm mức 1.221 USD trong năm nay. Theo dự đoán và các phân tích thuật toán, giá của Ethereum (ETH) sẽ vào khoảng 3.844 USD vào năm 2023.

GIÁ ETHEREUM ĐƯỢC DỰ BÁO TĂNG GẤP 3 LẦN, CÓ NÊN ĐẦU TƯ?

Vì vậy, Ethereum chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể đầu tư vào. Dù cho giá trị của ETH có thể giảm trong thời gian ngắn. Nhưng về lâu dài, nhà đầu tư có thể lạc quan rằng giá có khả năng cao sẽ chuyển biến tích cực.

Cùng theo dõi Trade24h để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Theo Coinswitch

Comments

comments

GIÁ ETHEREUM ĐƯỢC DỰ BÁO TĂNG GẤP 3 LẦN, CÓ NÊN ĐẦU TƯ?
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here