Giám đốc điều hành nổi tiếng tiết lộ altcoin mà ông ấy cho rằng sẽ tăng giá mạnh


Trong tuyên bố của mình, Giám đốc điều hành Viska Digital Dadi Kristjansson đã công bố các tài sản mà ông đánh giá cao trên thị trường tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Viska Digital Dadi Kristjansson gần đây đã chia sẻ quan điểm của mình về tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử trong cuộc trò chuyện với Coinbase International.

Kristjansson tuyên bố rằng có xu hướng tăng giá trên Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC) và Solana (SOL) so với đồng đô la Mỹ.

Kristjansson tin rằng thị trường hiện đang đánh giá thấp tiềm năng của Solana. Ông hy vọng sẽ thấy dòng đầu tư vào SOL tăng lên, bị thu hút bởi tính linh hoạt, tốc độ và hiệu quả chi phí của mạng Solana.

Giám đốc điều hành cũng đề cập đến tỷ lệ lạm phát của Ethereum, vẫn tiếp tục ở mức khá thấp. Nhóm nghiên cứu của Viska Digital tin rằng thị trường đã đánh giá thấp khả năng ETH ETF cuối cùng được phê duyệt.

Sau đợt tăng giá BTC gần đây, bộ phận giao dịch của Viska Digital coi 60.000 USD là mức hỗ trợ quan trọng đối với Bitcoin. Họ tin rằng Bitcoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu nó tăng mạnh trên 67.000 USD.

Về dòng đầu tư, các quỹ ETF đã quay trở lại dòng vốn vào ròng trong vài ngày qua sau những bình luận ôn hòa của Fed. 

Kỳ vọng tăng giá lớn cho Altcoin này từ Franklin TempletonSource link

Comments (No)

Leave a Reply